Tản Đà Resort có những trò chơi gì
tan-da-resort-tro-choi-boi

Tản Đà Resort

Chốn nghỉ ngơi được yêu thích tại Ba Vì, Hà Nội, Tản Đà resort từ lâu đã được mọi người nhắc tới. Nguồn nước khoáng nóng và lạnh thật là lý tưởng để hồi phục sức khỏe, cho bạn cảm giác thư thái sau một tuần làm việc. Ngoài các dịch vụ spa độc đáo, Tản Đà resort có những trò chơi gì, đó là mối quan tâm của nhiều du khách. Phần sau sẽ giúp bạn làm sáng tỏ điều này.

tan-da-resort-khoang-nong

Tản Đà Resort có những trò chơi gì

Vận động thể thao và các trò chơi nói chung

Câu lạc bộ của Tản Đà Spa Resort có các dịch vụ giải trí đa dạng (xe đạp đôi, thiên nga, karaoke, tennis, bi-a, ….), khiến cho du khách đến Tản Đà có những ngày nghỉ vui vẻ với nhiều khám phá mới.

tan-da-resort-tro-choi-gi

  • Chèo Thuyền Kayak bên bờ Suối Bơn

tan-da-resort-kayak

  • Sân Tennis của Tản Đà Spa Resort phục vụ chu đáo cho nhu cầu rèn luyện thể thao hàng ngày của du khách.

tan-da-resort-choi-tennis

  • Bi-A tại Câu lạc bộ Đá Ong Tản Đà Spa Resort

bi-a-tan-da-resort

  • Câu lạc bộ Đá Ong của Tản Đà Spa Resort có phòng hát Karaoke với trang thiết bị hiện đại, đầy đủ, sẵn sàng phục vụ các nhu cầu của du khách tới đây.

tan-da-karaoke

Không gian vui chơi trẻ em

Khu vui chơi trẻ em có các trò chơi thú vị, tươi mới, phục vụ việc giải trí của các bạn nhỏ.

Cảm giác chạy chân trần trên các bãi cỏ xanh không phải là điều mà các bạn nhỏ thành phố có thể thường xuyên trải nghiệm.

tan-da-resort-ba-vi-khu-vui-choi-cho-tre

Bãi cỏ rộng bên cạnh có các trò chơi truyền thống như đánh đu, đi cầu Kiều, kéo co … Bạn sẽ cảm thấy chuyến đi của mình trôi qua thật nhanh.

tan-da-choi

Liên hệ nghỉ dưỡng tại Tản Đà Resort

Ở phần trên, Chúng tôi đã thông tin cho các Bạn về: Tản Đà Resort có những trò chơi gì. Quý du khách có nhu cầu tổ chức du lịch đơn thuần, du lịch kết hợp hội nghị/ họp lớp/ meeting. Hãy để lại số điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua hotline: 0942 550 165 – Ms Hằng hoặc Email: dulichbavi.com.vn@gmail.com để được tư vấn và nhận dịch vụ với ưu đãi tốt nhất.