Thiên Sơn Suối Ngà

Bạn đang lên kế hoạch cho một sự kiện của công ty hay tìm một nơi nghỉ ngơi, vui chơi cho cả nhà. Quỹ thời gian chỉ có 2 ngày cuối tuần. Thiên Sơn Suối Ngà là gợi ý chúng tôi dành cho các bạn. Vậy Thiên Sơn Suối Ngà ở đâu?

cau-thien-son-suoi-nga

Thiên Sơn Suối Ngà ở đâu

Khu du lịch Thiên Sơn Suối Ngà nằm tại xã Vân Hòa, huyện Ba Vì. Nơi đây cách trung tâm Hà nội khoảng 1.5 giờ xe chạy – gần 60 km. Trên bản đồ, Thiên Sơn Suối Ngà nằm giữa một vùng có màu xanh, chỉ khu vực nhiều rừng cây – nằm trong địa bàn quản lý của Vườn Quốc gia Ba Vì.

thien-son-suoi-nga-o-dau

Quãng đường từ nội thành Hà Nội tới Thiên Sơn Suối Ngà, bạn có thể lựa chọn giữa các phương án: ô tô du lịch, xe máy hay đi xe bus tuyến 74 tới Xuân Khanh, 110: bến xe Sơn Tây tới Vườn quốc gia Ba Vì rồi thuê xe đi tiếp tới Thiên Sơn.

dai_lo_Thang_Long_diem_cuoi
Đại lộ Thăng Long – một tuyến đường thường sử dụng để tới Thiên Sơn – Suối Ngà

Sau khoảng 1.5 giờ đi xe từ nội thành, khung cảnh hùng vĩ của núi rừng Ba Vì, tiếng nước suối thác chảy rì rào sẽ là những âm thanh vui nhộn chào đón bạn từ xa.

thac-cong-troi-thien-son-suoi-nga
Thác cổng trời tuôn chảy đêm ngày

Sâu vào phía trong khu du lịch là biết bao hạng mục để bạn tham quan, vui chơi  trong 1 buổi, 2 buổi, 1 hay 2 ngày? Hãy nhanh tay chuẩn bị hành lý, kiếm bạn đồng hành và đến với chúng tôi nhé.

bể-bơi-Thiên-Sơn-Suối-Ngà-dep
Vui chơi tại Thiên Sơn Suối Ngà

Các ngôi nhà sàn với không gian rộng rãi vừa là nơi nghỉ ngơi, vừa có những khu vực được tổ chức cho các hoạt động hội họp là nét đặc trưng tại đây.

nha-san-thien-son-sap-gu
Nghỉ ngơi tại nhà sàn Thiên Sơn Suối Ngà

Liên hệ nghỉ dưỡng tại Thiên Sơn Suối Ngà

Quý du khách có nhu cầu tổ chức du lịch đơn thuần, du lịch kết hợp hội nghị/ họp lớp/ meeting hãy để lại số điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua hotline: 0942 550 165 – Ms Hằng hoặc Email: dulichbavi.com.vn@gmail.com để được tư vấn và nhận dịch vụ với ưu đãi tốt nhất.