Chương Trình Du lịch Trải Nghiệm Tại Creative World – Thế Giới Sáng Tạo Khoa Học

Du lịch Trải Nghiệm Tại Creative World – Thế Giới Sáng Tạo Khoa Học

Thời Gian: 01 Ngày

“Creative World – Khu du lịch vui chơi tổ hợp sáng tạo đầu tiên tại miền Bắc.

“Creative World – Khu vui chơi tổ hợp sáng tạo đầu tiên tại miền Bắc. Với triết lý rèn luyện “ĐẠO ĐỨC, TRÍ TUỆ, NGHỊ LỰC” thông qua các hoạt động trải nghiệm cho các bạn học sinh trong hành trình khám phá khu trải nghiệm. Các trò chơi độc đáo, hấp dẫn, các hoạt động thực hành trải nghiệm sáng tạo,cùng những kiến thức khoa học lý thú được diễn giải theo những cách đơn giản nhất với phương châm “chơi mà học, học bằng chơi”.

Kết thúc chuyến trải nghiệm các bạn nhỏ hình thành những thói quen tích cực trong cuộc sống, trong học tập để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Chi Tiết chương trình Du lịch Trải Nghiệm Tại Creative World – Thế Giới Sáng Tạo

Thời gian Nội dung
08h00: Đến Creative World, thầy cô và các em học sinh được HDV tại khu du lịch tiếp đón, đưa vào các khu vực được sắp xếp cho đoàn để cất đồ, sau đó đoàn tập trung để bắt đầu tham gia chương trình trải nghiệm.
08h30-11h30: Tham quan học tập theo chủ đề. Các lớp xe đi theo sự chỉ dẫn của anh chị HDV kết hợp với Creative World vui chơi đan xen các hoạt động:

Chặng 1: Trạm ký ức

Tại đây các bạn được tìm hiểu, trải nghiệm không gian văn hóa chợ quê của đồng bằng Bắc Bộ đồng thời được mua sắm đặc sản địa phương về làm quà cho gia đình, bạn bè, người thân.

Chặng 2: Khởi động

–         Vận động liên hoàn – Sasuke: Các bạn học sinh được thử thách bản thân, rèn luyện thể lực bằng sự khéo léo và dẻo dai để vượt qua các thử thách của trò chơi liên hoàn.

–         Xạ thủ bắn cung: Các bạn học sinh sẽ có cơ hội trở thành một cung thủ chuyên nghiệp và thực hiện nhiệm vụ bắn mũi tên vào các mục tiêu ở phía trước nhằm ghi được số điểm cao nhất.

Chặng 3: Trên đường băng

·        Phòng 1: Khám phá vũ trụ:

–         Creative World đưa các bạn đến với thế giới bao la rộng lớn của vũ trụ, tìm hiểu về hệ mặt trời, mặt trăng và các hành tinh như: Sao Hỏa, Sao Kim, Sao Thổ, Sao Thủy, Sao Mộc thông qua các mô hình tương tác đa phương tiện và các mô hình tỉ lệ thực mang tính trực quan cao.

–         Phòng chiếu vũ trụ: Tại đây, các bạn sẽ được xem những đoạn phim về chủ đề vũ trụ với nội dung trực quan sinh động nhằm giúp chúng ta có thêm kiến thức, hiểu biết về vũ trụ cũng như hệ mặt trời.

–         Ngoài ra, các bạn còn khám phá trực tiếp các hiện tượng thiên nhiên thông qua các thí nghiệm về gió, núi lửa và biết thêm cách thức mới để tạo ra điện.

–         Trạm quan sát: Đến trạm quan sát thiên văn các bạn sẽ được khám phá bầu trời bằng hai mắt với một góc nhìn rộng lớn, chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các chòm sao, thiên hà, tinh văn,v.v… qua kính ngắm.

·        Phòng 2: Chơi mà học

–         Tangram: Trò chơi IQ về hình học sáng tạo và logic với 1000 cách xếp khác nhau

–         Tinh thần đồng đội: Bằng sự khéo léo, cùng nhau vượt qua thử thách mê cung để dành chiến thắng.

–         Kỹ sư cầu đường: Các bạn được hóa thân thành kỹ sư xây một chiếc cầu vững chắc mà chỉ bằng những thanh gỗ, ghép những đoạn thẳng sao cho tạo thành một cấu trúc vững chắc tạo thành cây cầu có thể đi lại trên đó.

11h30: Học sinh ăn trưa, nghỉ trưa tự do
13h30:

Các hoạt động trải nghiệm buổi chiều tạiCreative World

Chặng 4: Cất cánh

–         Khảo cổ: Hóa thân thành những nhà khảo cổ học để khám phá những điều bí ẩn trong thế giới xung quanh. Các bạn cần phải có sự tỉ mỉ, kiên nhẫn để truy tìm và khai quật các hiện vật cổ xưa. Đó có thể là thế giới các loài động vật bí ẩn đã tuyệt chủng, những kho báu bí mật được ẩn giấu bên trong lớp đất đá dày.

–         Nghệ nhân vẽ tranh: Các bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo, vẽ lên những bức  tranh về “Ước mơ của em”. Từ đó giúp khơi gợi cho thế hệ tương lai biết ước mơ và sống có hoài bão để từ đó hình thành, xây dựng mục tiêu, phương hướng phấn đấu cho bản thân.

Chặng 5: Tham quan chụp ảnh tại Creative World

Chặng 6: Vui chơi tự do tại bể bơi Creative World.

15h30: Kết thúc chương trình, tạm chia tay và hẹn gặp lại Quý khách.

Liên hệ Creative World – Thế giới sáng tạo

Địa chỉ: Ba Vì Garden – thôn Muồng Cháu, xã Vân Hòa, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội

Liên Hệ: Mr Đông: 0835.272.818  – Ms Lan Anh: 096.1324.889

Một số hình ảnh hoạt động tại Creative World – Thế giới sáng tạo

Hình ảnh hoạt động tại Creative World – Thế giới sáng tạo

Creative World – Thế giới sáng tạo

Hình ảnh hoạt động tại khu du lịch trải nghiệm Creative World – Thế giới sáng tạo

 

Liên hệ đến Creative World – Thế giới sáng tạo

Địa chỉ: thôn Muồng Cháu, xã Vân Hòa, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội

Liên Hệ: Mr Đông: 0835.272.818  – Ms Lan Anh: 096.1324.889