Tour du lịch Làng văn hóa 54 Dân tộc trong 1 ngày
dia-chi-lang-van-hoa-dan-toc

Làng văn hóa 54 Dân tộc

Nằm bên hồ Đồng Mô, không xa là dãy núi Tản Viên sừng sững. Làng Văn hóa 54 Dân tộc được Nhà nước đầu tư, xây dựng một cách quy mô, bài bản. Tới đây, chúng ta được thỏa thích ngắm nhìn, trải nghiệm các không gian văn hóa đa dạng của các đồng bào trên cả nước. Tour du lịch Làng văn hóa 54 Dân tộc trong 1 ngày là lựa chọn phổ biến và thích hợp cho mọi du khách tới vui chơi ở đây.

Tour du lịch Làng văn hóa 54 Dân tộc trong 1 ngày

Buổi sáng ở Làng

8h30: sau khoảng 1 giờ di chuyển trên đại lộ Thăng Long từ trung tâm Hà Nội. Xe của đoàn qua cổng, di chuyển trên đường nội bộ của Làng Văn hóa. Theo quy định của ban quản lý, đoàn qua cổng soát vé bằng xe ô tô. Sau đó đoàn lên xe điện đi tham quan trọn một ngày tại Làng văn hóa 54 dân tộc.

bản đồ làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam

Từ 9h tới 11h15: đoàn đi tham quan các khu làng. Tùy theo chủ đề của từng thời điểm, sẽ có các hoạt động ca hát, ca ngợi Tổ quốc, cảnh sắc quê hương hay các ca khúc dân ca tại điểm sinh hoạt của đồng bào.

du lịch làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam

Các bạn thiếu nhi có thể vui chơi tại nhà sinh hoạt ở trung tâm của Làng. Các trò chơi dân gian như ô ăn quan, làm tò he, chuồn chuồn tre, đọc sách truyện … được sắp đặt, tổ chức cho các bạn nhỏ vui chơi.

Làng văn hóa 54 dân tộc

Từ 11h30 – 12h30:  đoàn ăn trưa tại Nhà Mường. Sau đó nghỉ ngơi tại nhà cộng đồng.

Hoạt động buổi chiều Tour Làng văn hóa 54 Dân tộc

Tháp Chăm uy nghiêm, cổ kính là một địa điểm check-in không thể bỏ qua với các bạn trẻ. Không cần tới Ninh Thuận hay Khánh Hòa xa xôi,

bạn có những bức ảnh giữa không gian mới lạ ngay tại Hà Nội.

Chùa Khmer ở phía Nam cũng được xây dựng uy nghiêm, trang hoàng rực rỡ, đẹp mắt. Du khách tới đây sẽ được hướng dẫn viên thông tin về nét văn hóa, tập quán của đồng bào Khmer.

Những trải nghiệm vui chơi hay ẩm thực với các món ăn dân tộc của các đồng bào sẽ mang lại nhiều thích thúc cho cả trẻ em và người lớn khi tới Đồng Mô.

Nhà rông hay nhà sàn, to hay nhỏ đều có những yêu cầu thiết kế riêng, hài hòa và phù hợp giữa thiên nhiên như chính các ngôi nhà thật sự của đồng bào ở địa phương.
quanh-ha-noi-lang-van-hoa

Trải nghiệm các trò chơi dân tộc: Ném còn, đi cà kheo, nhảy sạp, đi cầu khỉ…

lang-van-hoa-co-choi-nem-con
Chơi ném còn

+ Tìm hiểu và trải nghiệm nghề thủ công truyền thống: Dệt, đan lát, …….

tour du lich lang van hoa-dan lat

Combo cho du khách lựa chọn

Combo Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam

Quý khách có nhu cầu tổ chức du lịch đơn thuần, du lịch kết hợp hội nghị/ họp lớp/ team building. Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline: 0942 550 165 – Ms Hằng; 0966 523 165 – Mr Vũ. Email: dulichbavi.com.vn@gmail.com để nhận được tư vấn và ưu đã tốt nhất.