Thung lũng Bản Xôi

Những ngôi nhà chọc trời với thang máy chạy ngày đêm để chuyên chở người và hàng lên xuống là nét đặc trưng ở các thành phố lớn. Chỉ có dịp cuối tuần, thoải mái hơn về thời gian, người thành phố lại thu xếp để về quê, thăm họ hàng hay cho mình một kỳ nghỉ ngắn. Nằm gần vườn Quốc gia Ba Vì, có không gian xanh mát của rừng cây, thảm cỏ, hồ nước, thung lũng Bản Xôi đã và đang đón tiếp nhiều đoàn tới vui chơi, thăm quan. Thung lũng Bản Xôi ở đâu, nếu bạn chưa rõ, chúng tôi sẽ giải đáp ở phần sau.

ban-xoi-o-dau
Sáng sớm tại thung lũng bản Xôi

Thung lũng Bản Xôi ở đâu

Thung lũng Bản Xôi có địa chỉ tại xóm Chóng, xã Yên Bài, huyện Ba Vì. Bản Xôi nằm tiếp giáp vùng đệm của vườn Quốc gia Ba Vì – nơi có màu xanh trên bản đồ.

ban-xoi-o-dau

Khu dã ngoại nằm cách trung tâm thủ đô Hà Nội khoảng 45 km về hướng Tây. Đường đi tới Thung lũng Bản Xôi khá thuận lợi, bạn có thể di chuyển bằng xe máy hoặc ô tô theo đường 32 hoặc đại lộ Thăng Long.

dai_lo_Thang_Long_diem_cuoi
Đại lộ Thăng Long – một tuyến đường sử dụng để tới Bản Xôi

Khung cảnh mát mẻ, dễ chịu, xanh mát. Các trò chơi, các hoạt động tập thể, giao lưu sẽ nhanh chóng giúp bạn thấy thoải mái, quên đi những lo toan công việc trước đây.

Trò chơi dân gian

Những nếp nhà sàn được thiết kế hài hòa giữa thiên nhiên. Đây sẽ là điểm dừng chân với các đoàn đi đông người và muốn ở quây quần cùng nhau.

dat-nha-kem
Dãy nhà sàn bên hồ Bản Xôi

 Hãy nhanh tay chuẩn bị hành lý, kiếm bạn đồng hành và đến với chúng tôi để có những giây phút thoải mái dễ chịu tại thung lũng Bản Xôi nhé.

dat-an-Ho-Ban-Xoi
Một góc Không gian Bản Xôi

Liên hệ vui chơi tại Bản Xôi

Quý du khách có nhu cầu tổ chức du lịch đơn thuần, du lịch kết hợp họp lớp/ meeting hãy để lại số điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua hotline: 0942 550 165 hoặc Email: dulichbavi.com.vn@gmail.com để được tư vấn và nhận dịch vụ với ưu đãi tốt nhất.