Đi chơi Thiên Sơn Suối Ngà 2 ngày 1 đêm
hình-ảnh-Thiên-Sơn-Suối-Ngà

Thiên Sơn Suối Ngà

Đi chơi Thiên Sơn Suối Ngà 2 ngày 1 đêm là sự lựa chọn lý tưởng cho cả gia đình, các đồng nghiệp có kỳ nghỉ cuối tuần vui vẻ cùng nhau. Nằm cách Hà Nội chỉ khoảng 1.5 giờ xe chạy, bạn để lại phía sau thành phố đông đúc, nhộn nhịp xe cộ. Nghe tiếng thác chảy, suối reo, tiếng gió khẽ gọi qua kẽ lá, tắm mình trong không gian xanh, trong lành; hãy chuẩn bị và tới với chúng tôi ở Thiên Sơn nhé.

hinh-anh-thien-son-suoi-nga

Đi chơi Thiên Sơn Suối Ngà 2 ngày 1 đêm

Ngày thứ nhất tại Thiên Sơn Suối Ngà

Khoảng 15h chiều, xe tới Hạ Sơn – phân khu thứ nhất của Thiên Sơn Suối Ngà. Trải qua đoạn đường đèo khoảng 1 km, xe sẽ tới khu trung tâm – Trung Sơn, đoàn nhận phòng ở, nhà sàn theo như đăng ký, đặt trước.

nha-san-thien-son-sap-gu
Một khu nhà sàn Thiên Sơn Suối Ngà

Từ 15h30, đoàn tự do đi tham quan, khám phá các nơi trong khu du lịch. Đoàn có thể đi leo thác, suối hay chơi các trò chơi ở khu vui chơi nước.

bể-bơi-Thiên-Sơn-Suối-Ngà-dep
Vui chơi tại Thiên Sơn Suối Ngà

Tiếng suối thác róc rách giữa rừng cây cổ thụ là bản hòa ca tự nhiên sống động và mãnh liệt.

thac-cong-troi-thien-son-suoi-nga
Thác cổng trời tuôn chảy đêm ngày

*, 18h30: sau một buổi vui chơi, đoàn đặt ăn tối tại nhà ăn Thiên Sơn Suối Ngà.

dat-an-thien-son-suoi-nga

Các ngôi nhà sàn tựa vào lưng núi hay phòng khách sạn là nơi nghỉ chân thuận tiện, đặc trưng cho các đoàn khách tới tham quan và du lịch tại đây.

phòng khách sạn Thiên Sơn

Ngày thứ hai tại Thiên Sơn Suối Ngà

Sau khi ăn sáng tại nhà hàng, 8h30 – 10h, đoàn tổ chức vui chơi teambuilding. Không khí trong lành, mát mẻ, cả đoàn vui vẻ tham gia dưới sự điều tiết của quản trò.

team-thien-son-2
Chơi teambuilding tại Thiên Sơn Suối Ngà

Đặt tour đi chơi Thiên Sơn Suối Ngà 2 ngày 1 đêm

Quý khách có nhu cầu tổ chức du lịch đơn thuần, du lịch kết hợp hội nghị/ họp lớp/ team building. Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline: 0942 550 165 – Ms Hằng. Email: dulichbavi.com.vn@gmail.com để nhận được tư vấn và ưu đã tốt nhất.