Tắm khoáng nóng gần Hà Nội, cùng tới nghỉ dưỡng tại Tản Đà resort
cong-vao-tan-da-resort-ba-vi

Tắm khoáng nóng gần Hà Nội – Tản Đà resort

Miền Bắc nước ta có 4 mùa trong một năm. Điều này gắn với những thay đổi của thời tiết; không gian, cảnh vật trong năm cũng biến đổi và có những nét đẹp riêng. Mùa thu đông, tìm một địa điểm tắm khoáng nóng gần Hà Nội, từ lâu, mọi người đã bảo nhau cùng tới Tản Đà resort, khu nghỉ dưỡng 3 sao thơ mộng nằm bên hồ suối Bơn trong xanh ở Ba Vì. Nghỉ trong 1 ngày cuối tuần hay 2 ngày, không sao, quãng đường khoảng 55 km với hơn 1 giờ xe chạy sẽ đưa bạn tới một không gian khác xa ngôi nhà giữa chốn thị thành của bạn. Nào, chúng ta đi nghỉ thôi.

du-lich-tan-da-resort-ba-vi

Tản Đà resort, nghỉ dưỡng, tắm khoáng nóng gần Hà Nội

Tắm khoáng nóng tại Tản Đà resort Ba Vì

Từ trung tâm Hà Nội bạn có thể di chuyển theo hướng quốc lộ 32 qua thị xã Sơn Tây hoặc đại lộ Thăng Long để tới với Tản Đà. Bạn có thể dừng chân bên những ruộng ngô, ruộng táo ven đường để thưởng thức các sản phẩm ngon ngọt của xứ Đoài.

duong-32-tam-khoang-nong-gan-ha-noi

Nét hấp dẫn đặc biệt không thể bỏ qua của Tản Đà Resort Ba Vì là dịch vụ chăm sóc sức khoẻ đa dạng bao gồm bể bơi nước khoáng nóng trong nhà với phòng xông hơi, bể sục Jaccuzi; Bể bơi nước khoáng lạnh ngoài trời với thác Massage; Khu tắm bùn khoáng, ngâm hương liệu với Suối Ngàn Kim.

tan-da-resort-khoang-nong
Bể bơi khoáng nóng Tản Đà resort Ba Vì

Dịch vụ Spa được thực hiện bởi các kỹ thuật viên chuyên nghiệp, lành nghề và nhiều gói sản phẩm Spa độc đáo. Rất nhiều du khách cảm nhận được tác dụng của nước khoáng nên thường xuyên đến đây để bơi hoặc ngâm khoáng cùng với gia đình bạn bè.

tan-da-resort-tro-choi-boi

Trong bồn ngâm bùn khoáng ở Tản Đà Spa & resort Ba Vì, nước khoáng thảo dược và bùn khoáng cùng tác động lên cơ thể, kích thích hệ thống tuần hoàn, các lớp tế bào da chết sẽ được tẩy sạch khi xả bùn khiến cho làn da trở nên mềm mại, mịn màng, sạch sẽ, tóc trở nên trơn mượt …

Tam-bun-Tản Đà resort Ba Vì Hà Nội

Bên ngoài, nguồn khoáng lạnh thích hợp cho những ngày ấm áp, nóng nực. Mọi người vui chơi trong làn nước tốt cho sức khỏe.

dia-chi-tan-da-resort

Một số dịch vụ vui chơi, giải trí khác

Câu lạc bộ của Tản Đà Spa Resort có các dịch vụ giải trí đa dạng (xe đạp đôi, thiên nga, karaoke, tennis, bi-a, ….), khiến cho du khách đến Tản Đà có những ngày nghỉ vui vẻ với nhiều khám phá mới.

Không gian hồ Suối Bơn rộng lớn, trong mát là một nơi lý tưởng để ngắm cảnh, nghỉ ngơi cũng như cho các trò chơi thể thao, vận động.

tan-da-resort-tro-choi-gi-Tắm khoáng nóng gần Hà Nội

  • Chèo Thuyền Kayak bên bờ Suối Bơn

tan-da-resort-kayak-Tắm khoáng nóng gần Hà Nội

  • Sân Tennis của Tản Đà Spa Resort phục vụ chu đáo cho nhu cầu rèn luyện thể thao hàng ngày của du khách.

tan-da-resort-choi-tennis

  • Bi-a tại Câu lạc bộ Đá Ong Tản Đà Spa Resort thường xuyên thu hút đông đảo người chơi.

bi-a-tan-da-resort

  • Câu lạc bộ Đá Ong của Tản Đà Spa Resort có phòng hát Karaoke với trang thiết bị hiện đại, đầy đủ, sẵn sàng phục vụ các nhu cầu của du khách tới đây.

tan-da-karaoke

Liên hệ nghỉ dưỡng tại Tản Đà Resort

Liên hệ với Tản Đà Spa Resort để đặt phòng và tư vấn:
?: 0989987117 ?: 0986986285 ?: 0972881954
?: Địa chỉ: Khu du lịch nghỉ dưỡng Tản Đà Spa Resort, Vân Hòa, Ba Vì, Hà Nội
Website chính của Tản Đà Resort: https://tandasparesort.com.vn

Bạn có thể xem thêm về các trò chơi qua bài viết: Tản Đà Resort có những trò chơi gì.