Nếu bạn đang tìm một nơi để “trốn chạy” những ngày đông giá lạnh cùng bạn bè và gia đình thì những địa điểm nghỉ dưỡng mùa đông gần Hà Nội dưới đây sẽ là sự lựa chọn rất đáng cân nhắc. Không làm mất nhiều thời gian của các bạn nữa. Chúng ta cùng đến ngày với bài viết thôi nào!!!.

Review những địa điểm nghỉ dưỡng mùa đông gần Hà Nội

Tản Đà Resort

cong-vao-tan-da-resort-ba-vi

 Chỉ cách trung tâm Hà Nội khoảng 1h đường đi. Du lịch Ba Vì đến Tản Đà Resort với hồ bơi khoáng nóng là thiên đường nghỉ dưỡng dành cho du khách vào những ngày đông giá lạnh. Bể bơi nằm trong nhà, phù hợp cho các gia đình có người già và trẻ nhỏ tới thư giãn cuối tuần. Ở Tản Đà Resort, hệ thống phòng ốc, nhà hàng và dịch vụ được xây dựng dọc theo hồ Suối Bơn thơ mộng. Chính nhờ không gian mát mẻ trong lành này, khu nghỉ dưỡng là sự lựa chọn của nhiều gia đình, hội nhóm cứ mỗi dịp cuối tuần.

 Với bể bơi khoáng nóng trong nhà tiện nghi và sang trọng, quý khách sẽ có những phút giây thư giãn để tạm quên đi những phiền muộn nên đô thị xa hoa. Ngoài ra, còn có các dịch vụ thư giãn khác như: spa với đá khoáng nóng, bể bơi khoáng nóng, dịch vụ tắm bùn. Tản Đà như là trốn tiên cảnh mọc lên trong lòng Thủ đô xa hoa và ồn ào.

tan-da-spa

Liên hệ với Tản Đà Spa Resort để đặt phòng và tư vấn:
?: 0989987117 ?: 0986986285 ?: 0972881954
?: Địa chỉ: Khu du lịch nghỉ dưỡng Tản Đà Spa Resort, Vân Hòa, Ba Vì, Hà Nội
Website chính của Tản Đà Resort: https://tandasparesort.com.vn

Melia Ba Vi Resort

nghỉ dưỡng mùa đông gần hà nội1

Du lịch Ba Vì 1 ngày đến  Melia Moutain Retreat là resort 5 sao tiêu chuẩn quốc tế. Cũng là resort duy nhất nằm bên trong khuôn viên bảo tồn Vườn Quốc gia Ba Vì. Nơi đây cách Hà Nội chừng 60km, bên cạnh là khu du lịch Ao Vua. Với lợi thế về vị trí, resort mang đến không gian trầm mặc, cổ kính giữa đất trời thiên nhiên kết hợp với những tiện nghi hiện đại.

nghỉ dưỡng mùa đông gần hà nội2

 Tại đây có một bể bơi nước nóng vô cực ngoài trời với tầm nhìn ra núi rừng Ba Vì từ trên cao. Cùng với dịch vụ spa, tắm khoáng nóng, team building đa dạng và phong phú. Melia như một chốn hoàng cung trong ngày đông giá lạnh.

nghỉ dưỡng mùa đông gần hà nội

Đó là toàn bộ những review của tôi về những địa điểm nghỉ dưỡng mùa đông gần Hà Nội.

Chúc gia đình bạn sẽ có những phút giây gần gũi và ấm cúng bên nhau tại đây nhé!!!.