Review kinh nghiệm đi Tản Đà Resort Ba Vì 2021
anh-Tam-bun-tan-da-resort

Tản Đà Resort Review – kinh nghiệm đi du lịch Ba Vì 2021

Review Tản Đà Resort, có lẽ bạn bị thu hút vào bài viết này bởi bức hình thiếu nữ trong bồn ngâm bùn spa. Spa chính là nét đặc trưng, điểm khác biệt hay có thể nói là điều tuyệt vời nhất tại Tản Đà Spa Resort. 

Đặc biệt tại đây các bể bơi tắm khoáng nóng và khoáng lạnh cũng là một trong những yếu tố thu hút nhiều du khác. Không gian đẹp view cảnh hồ nước non xanh biếc, nhìn rõ chân dung núi Ba Vì, ba ngọn núi Ba Vì đổ bóng xuống mặt hồ Tản Đà (Tên hay gọi là hồ suối Bơn Ba Vì)

Chèo thuyền trên hồ suối Bơn

Nét hấp dẫn Tản Đà Spa Resort

Nét hấp dẫn đặc biệt không thể bỏ qua của Tản Đà Spa Resort là dịch vụ chăm sóc sức khoẻ đa dạng bao gồm bể bơi nước khoáng nóng trong nhà với phòng xông hơi, bể sục Jaccuzi; Bể bơi nước khoáng lạnh ngoài trời với thác Massage; Khu tắm bùn khoáng, ngâm hương liệu với Suối Ngàn Kim; Dịch vụ Spa với các kỹ thuật viên chuyên nghiệp, lành nghề và nhiều gói sản phẩm Spa độc đáo. Rất nhiều du khách cảm nhận được tác dụng của nước khoáng nên thường xuyên đến đây để bơi hoặc ngâm khoáng cùng với gia đình bạn bè.

Bể bơi trong nhà khu tản đà Spa Resort

Giá vé vào khu du lịch Tản Đà Resort mới cập nhật 2019

Kinh nghiệm đi du lịch Tản Đà Resort 2019 – Giá vé vào Tản Đà Resort mới cập nhật 04/2019
Giá vé cập nhật mới áp dụng từ ngày 01/04/2019 như sau:

+ Giá vé ngày thường (từ thứ 2 đến thứ 5)

Người lớn: 160.000đ/vé
Trẻ em: 80.000đ/vé

+ Giá vé thứ 6, thứ 7, chủ nhật và các ngày Lễ, Tết:
Người lớn: 200.000đ/vé
Trẻ em: 100.000đ/vé

Lưu ý: Người cao dưới 1,3m tính là trẻ em.
Khách có vé vào cổng được sử dụng miễn phí 1 lượt bơi, xông hơi, bể xục tại bể bơi nước khoáng nóng, xin vui long xuất trình vé tại quầy vé bể bơi để nhận băng tay trước khi vào bơi.

Review Tản Đà Resort mang tính chất tham khảo. Thông tin chính xác cập nhật giá vé vào cửa Tản Đà Resort ngày hôm nay, bạn hãy liên hệ để được tư vấn đúng nhất!

Cổng tản đà Spa Resort

Tản Đà Spa Resort ở đâu?

Tản Đà Spa Resort thuộc xã Tản Lĩnh – Ba Vì – Hà Nội. Tản Đà SPa Resort nằm trên dòng suối Bơn, mang lại không khí hài hoà, trong lành đem lại sự thư giãn tuyệt vời cho du khách.

Xem chi tiết bản đồ Google Maps Tản Đà Resort Ba Vì

Tản Đà Resort review cho bạn thông qua web dulichbavi.com, bạn có thể tìm hiểu thêm các bài giới thiệu chi tiết về khu nghỉ dưỡng tuyệt vời này tại đây