Tản Đà Resort – Điạ điểm Resort nước nóng gần Hà Nội cho dịp cuối năm
tan-da-resort-khoang-nong

Như chúng ta cũng thấy thì hiện nay Hà Nội đang trở lạnh. Còn gì thú vị hơn khi được ngâm mình thư giãn trong bể khoáng nóng? Tắm khoáng nóng thực sự rất tốt cho sức khoẻ của mỗi người. Nên đừng ngần ngại mà hãy đến Tản Đà Resort – Resort nước nóng gần Hà Nội.

Tản Đà Resort – Resort nước nóng gần Hà Nội

Một năm ở nước ta có bốn mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông. Và mỗi một mùa lại có những vẻ đẹp, đặc trưng riêng. Vì vậy, ở mỗi một mùa khác nhau, du khách nghỉ dưỡng tại Tản Đà Resort lại có những trải nghiệm thú vị khác nhau. Hãy đến với Tản Đà Spa Resort, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ “Tắm khoáng nóng” và dịch vụ Spa tại đây.

cong-vao-tan-da-resort-ba-vi-resort nước nóng gần hà nội
Cổng vào Tản Đà Spa

Tắm khoáng nóng vào thời điểm nào?

Tắm khoáng nóng lúc nào là hợp lí nhất? Tắm khoáng nóng thì sẽ thích hơn nhất vào 3 mùa đó là: Xuân, Thu và Đông. Còn mùa hè thì du khách nên tắm khoáng lạnh ngoài trời để có cảm giác dễ chịu nhất.

tan-da-resort-ba-vi-be-boi-trong-nha
Bể bơi tại Tản Đà Resort

Tuy nhiên thì vào những dịp cuối năm như thế này. Mọi người có xu hướng thường đi tắm khoáng nóng ở Resort nước nóng gần Hà Nội để thư giãn sau những ngày làm việc áp lực. Do đó mà tắm khoáng nóng cũng khá “HOT” dịp tết đến xuân về này.

du-lich-tan-da-resort
Dịch vụ tại đây

Bỏ lại tất cả những áp lực, muộn phiền để về với Ba Vì, rất trong lành và thơ mộng. Tản Đà Spa Resort đư­ợc thiết kế theo lối một không gian mở yên bình và hiền hoà. Tất cả các hệ thống phòng nghỉ, nhà hàng, dịch vụ đều trông ra hồ Suối Bơn bát ngát, xanh tươi. Nơi đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa Tự nhiên và Nhân tạo.

gia-dich-vu-tan-da-resort nước nóng gần hà nội
Bạn có thể nằm thư giãn tại đây

Ngoài ra, bạn có thể trải nghiệm dịch vụ Tản Đà Spa để có một chuyến đi Resort nước nóng gần Hà Nội hoàn hảo nhất.

Tản Đà Spa & Resort Resort Ba Vì

Nơi đây là một trong những địa điểm nghỉ dưỡng hấp dẫn nhất của đất núi Ba Vì. Và nét hấp dẫn đặc biệt không thể bỏ qua của Tản Đà Resort Ba Vì là dịch vụ chăm sóc sức khoẻ đa dạng bao gồm:

+ Bể bơi nước khoáng lạnh ngoài trời với thác Massage.

+ Khu tắm bùn khoáng, ngâm hương liệu với Suối Ngàn Kim.

+ Dịch vụ Spa

Bạn có thể lên Tản Đà tắm khoáng lạnh để tránh cái nóng của mùa hè.

tan-da-resort-ba-vi-be-boi-ngoai-troi
Tắm khoáng lạnh rất thích hợp vào mùa Hạ

Dịch vụ Ngâm khoáng với hoa quả thảo dược tươi cũng được nhiều người lựa chọn bởi sự quyến rũ của hương thơm và tinh dầu thiên nhiên tươi sạch thấm vào da, cùng tác động với nước khoáng khiến người ta cảm thấy lâng lâng thú vị, làn da thơm mát cả ngày.

anh-Tam-bun-tan-da-resort nước nóng gần hà nội
Dịch vụ tắm bùn tại Tản Đà

Dịch vụ Spa với các kỹ thuật viên chuyên nghiệp, lành nghề và nhiều gói sản phẩm Spa độc đáo.Với dịch vụ tắm bùn sử dụng loại bùn khoáng xanh vô cơ khai thác từ Phan Thiết. Loại bùn này có nhiều chất vi khoáng và có tỷ lệ chất hữu cơ dưới 4%.

Dịch vụ Spa tại đây

Sau khi ngâm khoáng là công đoạn dùng áp lực của các tia nước tại Suối Ngàn Kim. Để thủy châm kích thích các huyệt đạo lưu thông và tuần hoàn.

Khi đến và trải nghiệm dịch vụ tại Tản Đà Spa & Resort Ba Vì bạn sẽ cảm thấy như được hồi sinh và trẻ lại…

Liên hệ với Tản Đà Spa Resort để đặt phòng và tư vấn:
?: 0989987117 ?: 0986986285 ?: 0972881954
?: Địa chỉ: Khu du lịch nghỉ dưỡng Tản Đà Spa Resort, Vân Hòa, Ba Vì, Hà Nội
Website chính của Tản Đà Resort: https://tandasparesort.com.vn