Family Resort – Resort có khu vui chơi trẻ em gần Hà Nội – Nơi gắn kết yêu thương
be-boi-family-resort

Đã bao lâu rồi cả gia đình chưa có dịp đi chơi cùng nhau? Chắc hẳn cha mẹ nào cũng vì công việc bận rộn cũng như vòng xoáy tiền bạc mà đã quên mất rằng: “Con của mình mới là điều quan trọng và quý giá nhất“. Khi bạn nhận ra điều này thì còn chần chừ gì mà không đưa cả gia đình đi 1 chuyến du lịch. Giúp cả gia đình có dịp gần gũi và hiểu nhau hơn. Hơn hết, đây sẽ là chuyến đi mà trẻ sẽ nhớ mãi và cũng chính là kỉ niệm đẹp cùng cả gia đình. Và bài viết sẽ “mách” cho bạn Resort có khu vui chơi cho trẻ em gần Hà Nội. Không đâu khác chính là Family Resort.

Family Resort Ba Vì – Resort có khu vui chơi trẻ em gần hà nội

Family Resort Ba Vì ở đâu? 

Family Resort toạ lạc tại Yên Bài, Ba Vì. Nơi đây chỉ cách Hà Nội khoảng 50km về hướng Tây nên chỉ mất khoảng 1h đi xe. Và cũng là địa điểm du lịch lí tưởng cho gia đình, bạn bè…

gia-phong-family-resort-resort có khu vui chơi trẻ em gần hà nội
Family resort ba vì

Nơi đây sẽ mang lại cho mọi người cảm giác thanh bình vốn có của tự nhiên. Những phút giây thư giãn cùng bạn bè và người thân bằng những dịch vụ tuyệt vời nhất. Hơn nữa, Family Resort có rất nhiều sân chơi cho trẻ em.

Family Resort Ba Vì có những chỗ chơi nào?

Chỉ mất khoảng 1 giờ đi xe, cách trung tâm Hà Nội khoảng 50 km, bạn đã tới Family Resort. Do có nhiều cây cối lâu năm nên khung cảnh mát mẻ, dễ chịu. Những bé nhạy cảm nhất cũng cảm thấy thoải mái khi tới đây.

Các bạn có thể cho trẻ vui chơi, tham quan trong Family Resort. Do nơi đây có cả phòng vui chơi trong nhà nên đừng lo nếu thời tiết không ủng hộ nhé!

Sân chơi tại đây-du lịch gia đình gần hà nội
Sân chơi tại đây
Nhà bóng tại Family Resort
Nhà bóng cho trẻ em tại Family Resort

Bể bơi tại Family Resort – Resort có khu vui chơi trẻ em gần Hà Nội

Bể bơi tại Family sánh ngang với các resort đẳng cấp 5 sao, vì nó thật sự cực kì đẹp. Tuy nhiên là nếu cho trẻ bơi thì bạn nên trông giữ trẻ thật cẩn thận và mặc áo phao cho trẻ nhé.

be-boi-family-resort
Bể bơi Family Resort

Family Resort Ba Vì cũng là nơi thường xuyên được các gia đình “nhỏ” chọn là điểm đến du lịch. Do Family được đầu tư rất tốt về cơ sở vật chất nên mọi dịch vụ ở đây đều chiều lòng những du khách khó tính nhất.

be-boi-family-resort-resort có khu vui chơi trẻ em gần hà nội
ảnh chụp gia đình tại Family

Family Resort có cả bên bơi dành cho trẻ em, giúp trẻ có buổi vui chơi thực sự trọn vẹn. Tôi tin là sau chuyến du lịch này chắc chắn trẻ sẽ đòi đi nữa cho xem…

Bể bơi tại Family Resort
Bể bơi tại Family Resort

Chỗ chơi dành cho người lớn

Tìm chỗ cho trẻ đi chơi những cũng đừng quên rằng chính mình cũng cần được vui chơi thư giãn nhé.

Bạn có thể chơi Tennis tại đây-resort có khu vui chơi trẻ em gần hà nội
Bạn có thể chơi Tennis tại đây 
Chụp ảnh Gia đình
resort có khu vui chơi trẻ em gần hà nội
Bạn có thể chụp những bức ảnh “sống ảo”

Bạn có thể xem chi tiết tại đây: Family Resort Ba Vì

Chúc bạn và gia đình có một chuyến du lịch an toàn và đầy ắp những kỉ niệm để nhớ lại sau này. Đừng quên mang máy ảnh đi để lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời đó nhé!!!