Chuyến đi du lịch Paragon Resort 2 ngày 1 đêm
công-viên-Nhị-Long-Paragon

Hanoi Paragon resort

Từ nhiều năm qua, Ba Vì đã là một điểm đến của rất nhiều đoàn du lịch từ trung tâm Hà Nội và các vùng lân cận tới thăm quan, vui chơi, nghỉ ngơi. Paragon resort trước kia có tên là khu du lịch Thác Đa. Quá trình đổi tên diễn ra đồng thời với việc mở rộng và phát triển một cách quy mô của khu nghỉ dưỡng. Thiên nhiên tươi đẹp, xanh mát, các trò chơi thú vị, mới lạ. Chuyến đi du lịch Paragon Resort 2 ngày 1 đêm chắc chắn sẽ đem lại cho bạn nhiều điều thích thú. Hãy sẵn sàng lên đường cùng chúng tôi nhé. Let’s go!

canh-paragon-hill-resort-ba-vi

Chuyến đi du lịch Paragon Resort 2 ngày 1 đêm

Ngày thứ nhất tại Paragon Resort

Di chuyển từ trung tâm Hà Nội khoảng 1.5 giờ, bạn đã tới Paragon Resort của chúng tôi. Khoảng 2h chiều, đoàn vào khu, nhận chỗ nghỉ ngơi. Không gian xanh mát, khí hậu trong lành làm tất cả thoải mái, dễ chịu sau thời gian ngồi trên xe. Tới Paragon resort, bạn sẽ bắt gặp một vườn Hồng rộng lớn, từng đạt kỷ lục là vườn hồng lớn nhất Việt Nam.

Vườn Hồng tại Paragon Resort

Khuôn viên dọc hai bên đường trong khu hay các loài hoa, cây cỏ luôn được chăm chút cẩn thận, khoe sắc quanh năm.

Trượt zipline dưới đoạn cáp dài 200m là một cảm giác mới lạ, khó tả khi đến với Paragon resort. Tuyến cáp này đang có độ dài lớn nhất miền Bắc, trải nghiệm này thật thú vị với mọi du khách khi sử dụng.

truot-zipline-paragon

Đi chơi, trong thời tiết nóng, bạn có ngay sự lựa chọn tại bể bơi Paragon, được bố trí giữa các không gian xanh mát của núi rừng Ba Vì.

paragon-hill-o-dau

18h30: Đoàn đi ăn tối. Các nhà hàng được bố trí hợp lý, với thực đơn đa dạng, ngon miệng, màu sắc và hương vị riêng sẽ mang lại cho du khách những cảm nhận tốt trong chuyến đi lần này.

am-thuc-paragon

Khi tổ chức chương trình Gala, không gian tiệc ngoài trời là lựa chọn số 1 của các đoàn khi tới Paragon.

dat-an-Paragon Resort 2 ngày 1 đêm

Nghỉ ngơi tại nhà sàn, bạn vẫn sẽ luôn cảm thấy dễ chịu, thoải mái, đầy đủ như ở nhà của mình.

tour-paragon-resort-mot-ngay-2

Các phòng nghỉ độc lập sẽ là không gian thích hợp cho gia đình và nhóm bạn nhỏ.

nghi-duong-tai-Paragon Resort 2 ngày 1 đêm

Du lịch Paragon Resort ngày thứ hai

Tới Ba Vì, trong các khu du lịch, bạn có thể tổ chức cho nhóm đi dã ngoại, leo và khám phá, chụp hình với những ngọn thác tại nơi đây.

Thac-đa-Paragon Resort 2 ngày 1 đêm

Vừa đi vừa chuyện trò, không khí thật vui nhộn, đoàn kết trong cả đoàn.

Với phương tiện xe đạp địa hình, thời gian và không gian sẽ được sử dụng một cách hữu hiệu hơn khi bạn chỉ đi dạo ngắm cảnh.

paragon-xe-dia-hinh

Nếu trong lịch trình có hoạt động teambuilding vào sáng ngày thứ 2 thì cả đoàn đã chuẩn bị năng lượng, sức khỏe tới đâu rồi. Ra sân và đua tài thôi!

team-1-paragon

Liên hệ đặt tour

Liên hệ ngay : 0942.550.165 – Ms. Hằng để nhận được tư vấn và đặt dịch vụ sớm nhất.