Paragon Hill Resort

Một khu du lịch tên ‘rất tây’, rất mới được tìm kiếm nhiều thời gian gần đây khi bạn có nhu cầu đi nghỉ tại Ba Vì: “Paragon Hill”. Vậy Paragon Hill Resort ở đâu, bạn sẽ có câu trả lời sau khi đọc bài viết sau của Chúng tôi.

hoa-hong
Vườn hồng Paragon Hill

Paragon Hill Resort ở đâu

Paragon Hill Resort có địa chỉ tại thôn Muồng Cháu, xã Vân Hòa, huyện Ba Vì. Paragon Hill nằm trong vùng đệm của vườn Quốc gia Ba Vì, trên bản đồ, khu có màu xanh nhạt, chỉ khu vực có nhiều cây xanh.

Khu du lịch cách trung tâm thành phố Hà Nội gần 60 km về hướng Tây. Đường đi tới Paragon Hill khá thuận lợi, bạn có thể di chuyển bằng xe máy hoặc ô tô. Nếu đi xe bus, bạn xuống xe rồi bắt xe ôm hoặc taxi để tới khu.

dai_lo_Thang_Long_diem_cuoi
Đại lộ Thăng Long – một tuyến đường sử dụng để tới Paragon Hill

Khi tới Paragon Hill, sau khi gửi xe vào bãi, bạn có thể lựa chọn ngồi xe điện, thuê xe đạp địa hình hay đi bộ, vừa ngắm cảnh vừa chụp hình.

xe-dien-tham-quan

Sâu vào phía trong khu du lịch là biết bao hạng mục để bạn tham quan, vui chơi  trong 1 buổi, 2 buổi, 1 hay 2 ngày? Hãy nhanh tay chuẩn bị hành lý, kiếm bạn đồng hành và đến với chúng tôi nhé.

canh-paragon-hill-o-dau

Liên hệ nghỉ dưỡng tại Paragon Hill Resort

Quý du khách có nhu cầu tổ chức du lịch đơn thuần, du lịch kết hợp hội nghị/ họp lớp/ meeting hãy để lại số điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua hotline: 0942 550 165 – Ms Hằng hoặc Email: dulichbavi.com.vn@gmail.com để được tư vấn và nhận dịch vụ với ưu đãi tốt nhất.