Những kiến thức quan trọng về kích thước thang máy gia đình

Thang máy gia đình chính là một công cụ giúp nâng tầm giá trị và khẳng định được cá tính cho ngôi nhà của bạn. Vì vậy, thang máy gia đình đang ngày càng được sử dụng phổ biến và rộng rãi hơn trong các hộ gia đình tại các thành phố lớn. Nếu bạn đang có nhu cầu mua hay tìm hiểu về thang máy gia đình thì bài viết sau đây của tôi sẽ rất có ích cho bạn. Không làm mất thì giờ của bạn nữa, hãy đến ngay với “những kiến thức quan trọng về kích thước thang máy gia đình” thôi nào!!!.

Kích thước thang máy gia đình

kích thước thang máy gia đình

Thông thường kích thước hố thang của thang máy gia đình nội địa thường là 1500mm x 1500mm, cabin có chiều rộng 800mm x chiều sâu 1100mm x chiều cao 2150 mm, cửa mở rộng 700mm. Thang máy  tải trọng 350kg thì kích thước thang máy bé nhất là 1500mmx1400mm,… mỗi loại thang đều có kích thước khác nhau.

2 ví dụ cụ thể dưới đây chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những kiến thức bổ ích.

Thông số kích thước thang máy gia đình:

Kích thước: 1500mm x 1500mm. Tải trọng: 350kg – 450kg. Kích thước cabin: 1100mmx 1000mm. OH: 3800mm. Pit: 800mm.

Kích thước thang máy gia đình loại nhỏ: 1300mm x 1300mm. Tải trọng: 300kg – 350kg. Kích thước cabin: 950mmx 800mm. OH: 3800mm. Pit: 800mm.

Những lưu ý quan trọng trong quá trình lựa chọn kích thước thang máy gia đình

Đối với công trình lắp thang máy bị khống chế về độ cao

kích thước thang máy gia đình

Để có thể dễ dàng khắc phục được trường hợp này thì bạn nên lắp thang không hộp số. Thang không hộp số sử dụng cho trường hợp nhà bị hạn chế về chiều cao công trình.

Đối với công trình lắp thang máy bị hạn chế về diện tích

Có 2 cách khắc phục được vấn đề này:

– Các công trình có hố thang ăn theo chiều sâu chúng ta sẽ làm đối trọng sau. 

– Công trình hố thang ăn theo chiều dài chúng ta sẽ làm thang đối trọng hông. nhưng vậy sẽ cân bằng được cabin khi lắp thang máy.

Đối với công trình lắp thang máy bị hạn chế khi đào hố âm PIT

kích thước thang máy gia đình 2

Đối với trường hợp này thì kích thước tối thiểu về chiều sâu của hố pít là 600mm. Nếu trường hợp là móng bè không thể đào sâu ta phải nâng lên 1 bậc so với nền.

Sau khi lắp xong thang máy phải có kiểm định của bộ kiểm định thuộc cơ quan nhà nước đến kiểm định. Khi được kiểm định có đủ điều kiện về tiêu chuẩn an toàn và sản phẩm thì sẽ được cấp phép. Sau khi được cấp phép thì thang máy được đưa vào hoạt động.

Các loại tải trọng thang máy và đặc tính kỹ thuật của chúng:

Vừa rồi là những kiến thức quan trọng về kích thước của thang máy gia đình. Hy vọng nó sẽ giúp bạn chọn được kích thước phù hợp cho nhu cầu cũng như đặc điểm ngôi nhà của mình.

Hãy liên hệ ngay!!!

Mr Linh : 0974.558.223

Để được tư vấn nhiệt tình và có cho mình cơ hội nhận được những ưu đãi tuyệt vời nhất nhé!!!

RẤT VUI LÒNG ĐƯỢC ĐÓN TIẾP QUÝ KHÁCH