Những bước lên kế hoạch đi du lịch cho công ty tại Ba Vì

Vùng đất Ba Vì vốn được thiên nhiên ưu ái sở hữu hệ sinh thái phong phú với phong cảnh núi non, sông nước hữu tình, đẹp quyến rũ. Không gian nơi đây cực thoáng đãng, trong lành dù chỉ cách trung tâm Hà Nội hơn 1 giờ đi xe, trở thành địa điểm nghỉ dưỡng cực thu hút khách du lịch. Với địa điểm Ba Vì, bạn hãy lên kế hoạch đi du lịch cho công ty mình để có những trải nghiệm nghỉ dưỡng thú vị.

1. Lên kế hoạch đi du lịch cho công ty về thời gian

Việc lên kế hoạch tổ chức tour du lịch luôn là điều vô cùng cần thiết, đặc biệt đối với tổ chức như công ty. Khi bạn có dự định và lên kế hoạch sớm thì sẽ có nhiều thời gian để chuẩn bị cho các phòng ban. Hơn nữa, lên kế hoạch rõ ràng và sớm sẽ tranh thủ đặt sớm dịch vụ đảm bảo sử dụng các ưu đãi, chất lượng tốt nhất với giá cả rẻ hơn nhiều.

hinh-anh-thien-son-suoi-nga

Đối với du lịch Ba Vì, khí hậu nơi đây rất điều hòa, không khí trong lành, cảnh sắc tuyệt đẹp bốn mùa quanh năm. Tuy nhiên khoảng thời gian tham quan lý tưởng nhất thu hút đông khách du lịch nhất là từ tháng 4 đến tháng 10. Thời điểm này Ba Vì có khí hậu mát mẻ, thoáng mát và yên tĩnh phù hợp cho các thành viên trong công ty cắm tại, vui chơi ngoài trời.

2. Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch

Du lịch công ty sẽ có số lượng đông hơn do với các hình thức khác, bởi vậy việc lựa chọn du lịch theo tour sẽ giúp việc kiểm soát dễ dàng hơn, có tổ chức hơn. Cần tham khảo những người đã từng tham quan theo nhóm từ trước, hay trực tiếp tham khảo qua sự tư vấn của nhân viên hỗ trợ tại các công ty du lịch. Việc này sẽ giúp bạn tránh những phát sinh không đáng có trong việc chuẩn bị và cả khoảng thời gian trải nghiệm tại đây.

bể-bơi-Thiên-Sơn-Suối-Ngà-dep-len-ke-hoach-di-du-lich-cho-cong-ty

Các công ty du lịch đang có rất nhiều chương trình ưu đãi, bạn nên tìm hiểu và hỏi kỹ trước khi ra quyết đinh đặt tour để có thể nhận được các dịch vụ chất lượng. Ngân sách công ty cho việc tổ chức du lịch sẽ có hạn nên hãy đảm bảo lên kế hoạch đi du lịch cho công ty vừa có mức giá hợp lý vừa trải nghiệm các dịch vụ tốt nhất.

3. Chuẩn bị những đồ dùng cần thiết

Với số lượng người đông như đi tour du lịch cho công ty thì nên đi xe ô tô chung, vừa giúp kiểm soát số người vừa là cơ hội gắn kết mọi người với nhau. Các dịch vụ tại du lịch Ba Vì dường như đảm bảo đầy đủ, tiện ích nên bạn không cần phải mang theo quá nhiều đồ đùng ngoài những thứ cần thiết nhất cho các nhân. Ngoài ra, điểm lưu ý thêm khi du lịch Ba Vì đó là mang  theo ấm khoác ấm, giày leo núi bởi đặc điểm địa hình và khí hậu tại đây. Hãy đảm bảo sức khỏe của bạn cùng các thành viên trong công ty thật tốt trong và sau chuyến du lịch đầy trải nghiệm này.

dat-an-len-ke-hoach-di-du-lich-cho-cong-ty

4. Tổ chức các hoạt động tập thể

Mục đích quan trọng nhất trong chuyến du lịch cho công ty chính là tạo sự gắn kết giữa các thành viên với nhau, tạo môi trường giao lưu, đoàn kết thực sự. Nếu bạn đi theo tour du lịch thì sẽ có rất nhiều hoạt động tập thể như: Team Building, BBQ party, gala show… để giao lưu giữa các bộ phận, phòng ban. Từ đó tạo cơ hội để nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó trong tập thể, tạo nên tập thể bền vững, đầy sức mạnh. Các bạn cũng có thể tự tổ chức thêm nhiều hoạt động, trò chơi khác mang tính đặc trưng, thể hiện văn hóa công ty bằng việc lên kế hoạch du lịch cho công ty mình.

team-thien-son-2-len-ke-hoach-di-du-lich-cho-cong-ty

Hãy lên kế hoạch du lịch hấp dẫn cho công ty của bạn tại khu sinh thái Ba Vì, tham khảo thêm các địa điểm thu hút khách du lịch ở đây nhé.