Muôn vàn những điểm check in ở vườn quốc gia ba vì
dia-chi-vuon-quoc-gia-ba-vi

 Vườn quốc gia Ba Vì được biết đến như một thế giới thu nhỏ nằm trong miền đất xanh Ba Vì thơ mộng. Bởi vì, nơi đây có một khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ rộng lớn. Đan xen sự bụi bặm, hoang sơ và cổ kính của những di tích, những khu tham quan, du lịch… Nếu bạn đang chuẩn bị hành trang đến Ba Vì vào dịp cuối tuần và đang tìm kiếm những điểm check in ở vườn quốc gia Ba Vì. Thì còn chần chừ gì nữa, hãy đến ngay với những địa điểm đó thôi nào!!!.

Những điểm check in ở vườn quốc gia ba vì

Nhà kính xương rồng (những điểm check in ở vườn quốc gia ba vì)

xuong-rong-ba-vi
Vườn xương rồng Ba Vì

 Địa điểm đầu tiên chúng ta đặt chân đến đó chính là nhà kính xương rồng. Đây là điểm check in thu hút được rất nhiều bạn trẻ bởi nét cổ kính, bụi bặm của nó. 

 

 Với hơn 1200 cá thể xương rồng thuộc khắp nơi trên thế giới đang được nuôi trồng và bảo tồn. Đây được xem là vườn xương rồng lớn nhất trong khu vực Đông Nam Á.

 Bước chân vào đây bạn sẽ có cảm giác như đang lạc vào một thế giới mới. Thế giới của sắc vàng xanh từ những cá thể xương rồng, và những tia nắng chiếu vào vòm kính cho bạn cảm giác hoài cổ như miền Viễn Tây. Những màu sắc bụi bặm, hoài cổ, ma mị,… sẽ là nguyên liệu tuyệt vời cho những tấm hình sống ảo của bất kì ai đến đây.

Đồi thông 

cap-doi-bv-resort
Một cặp đôi chụp ảnh trên rừng thông

 Nơi tiếp theo ta đặt chân đến đó chính là đồi thông Ba Vì. Đây là một địa điểm cắm trại, tổ chức team building nổi tiếng tại Ba Vì.

 Đồi thông hiện lên từ màu xanh của cây cỏ, chút sắc vàng của những tia nắng ban mai xuyên qua kẽ lá, và một chút bụi bặm đến từ những trái thông khô vương lại trên mặt đất. Tất cả những điều đó đã giúp cho đồi thông có một nét bụi bặm, hoang sơ cực kì đặc biệt.

 Bất kì bạn trẻ nào khi đến đồi thông Ba Vì. Đều dễ dàng có cho mình những tấm hình với những tone màu hiện đại như các hot instagram.

Nhà Thờ đổ 

những điểm check in ở vườn quốc gia ba vì2
Nhà thờ cổ trong Vườn QGBV

 Ẩn mình sâu trong rừng già tại vùng núi cao Ba Vì. Đó là một ngôi nhà thờ hoang sơ, cổ kính nhưng luôn biết cách thu hút được bất kì ai khi bước chân đến vườn quốc gia Ba Vì.

 Huyền bí và hoang sơ đó là lý do tại sao nhà thờ đổ Ba Vì trở thành một trong những lý do du khách tìm đến đây và khám phá.

 Những chi tiết kiến trúc cũ kĩ, đổ nát khiến nhà thờ đổ hiện lên trong mắt du khách như một chứng nhân trong chuyện cổ tích của Andersen.

những điểm check in ở vườn quốc gia ba vì

Vừa rồi là những địa điểm check in tại vườn quốc gia Ba Vì mà tôi muốn gửi đến các bạn. Chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm kì thú và hoàn hảo trong chuyến đi sắp tới.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline

 Ms Hằng – 094.255.0165 để nhanh tay sở hữu những ưu đãi đặc biệt nhất.