Moon Garden homestay – Nơi nghỉ dưỡng đậm chất thôn quê.
Moon Garden homestay

Nếu bạn đang tìm kiếm chốn làng quê yên bình nhưng đòi hỏi đầy thú vị để nghỉ ngơi. Và nếu như đám trẻ nhà bạn cần 1 mùa hè đầy trải nghiệm bổ ích. dulichbavi.com giới thiệu cho bạn 1 nơi lý tưởng mang tên Moon Garden homestay.

Moon Garden homestay
Moon Garden homestay

Xem thêm: Tản đà Resort

Đôi nét về Moon Garden homestay

Moon Garden homestay Tọa lạc tại thị xã Sơn Tây, cách nội thành Hà Nội chừng 55km. Moon Garden homestay gần với nhiều khu du lịch nổi tiếng như: Ao vua, khoang xanh, Thiên sơn suối ngà….

Moon Garden homestay
Moon Garden homestay

Và đặc biệt, nơi đây cách khu di tích làng cổ Đường Lâm 4km. Vì thế đến đây du khách có thể ghé thăm quan đường lâm. Bạn có thể nghỉ ngơi, khám phá trải nghiệm các hoạt động sinh thái đẩy bổ ích.  Nơi đây còn lưu giữ tinh hoa, nề nếp sinh hoạt của một làng Việt cổ. Vì thế đến bạn sẽ được thấy những cảnh quen thuộc vùng trung du Bắc Bộ như sân đình làng, cây đa, giếng nước, những tường đá ong…

Hệ thống phòng và giá dịch vụ ở Moon Garden homestay

Nhà Đại (Franginany)

Là một ngôi nhà gỗ cổ 3 gian lớn nhất tại Vườn Trăng với kiến trúc cổ, truyền thống và rất nhiều hạng mục trang trí cổ có giá trị mang đậm dấu ấn xa xưa của văn hóa Việt. Nhà Đại là một trong những điểm nhấn đầy ấn tượng trong quần thể kiến trúc nhà cổ tại Vườn Trăng, mang lại cho du khách một cơ hội khám phá và tìm hiểu về kiến trúc, văn hóa Việt cổ.

Nhà đại
Nhà đại

Xem thêm: Du lịch khoang xanh suối tiên

Guava House

Một ngôi nhà với tầm nhìn ra khu vườn thoáng mát rợp bóng cây xanh bao gồm một giường cỡ King và một phòng tắm riêng, trung bình rộng khoảng 45 mét vuông. Đây là phong cách nhà truyền thống Việt Nam với mái ngói, cửa gỗ và cột trụ.

Guava House
Guava House

Pomelo House

Giống với các căn nhà khác, Pomelo House cũng là một ngôi nhà được xây dựng mang hơi hướng chút cổ xưa với view sân thượng đối diện với cánh đồng lúa bạt ngàn. Pomelo House gồm một gian phòng khách lớn (46 mét vuông), hai phòng ngủ riêng (mỗi phòng 32 mét vuông) và ba phòng tắm.

Pomelo House
Pomelo House

Mango House

Mango House cũng có view sân thượng hướng ra cánh đồng lúa giống như căn Pomelo House nhưng lại có tổng diện tích căn nhà nhỏ hơn với phòng khách lớn rộng khoảng 40 mét vuông và hai phòng ngủ (mỗi phòng 32 mét vuông) cùng hai phòng tắm riêng.

Moon Garden homestay
Moon Garden homestay

Stilt House

Một ngôi nhà sàn điển hình của đồng bào dân tộc thiểu số sống ở miền núi. Ngôi nhà sàn này được xây dựng vào năm 1987 tại huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình và được di chuyển, bảo tồn tại “Vườn Trăng”. Ngôi nhà có diện tích thoải mái rộng khoảng 100 mét vuông có 9 phòng chung ngăn cách bởi rèm cửa cùng bốn phòng tắm.

Moon Garden homestay
Moon Garden homestay

Địa chỉ và đường đi tới Moon Garden homestay

Moon Garden homestay nằm tọa lạc tại xã Xuân sơn, Sơn tây, Hà Nội, Việt Nam. Vị trí chỉ cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 45km nên có rất nhiều phương tiện du khách có thể đi

Đi bằng xe buýt

20B (Cầu Giấy – BX. Sơn Tây)
71 (BX Mỹ Đình – BX Sơn Tây)
74 (BX Mỹ đình – Xuân khanh sơn tây)
77, 89 (BX Yên Nghĩa – Sơn Tây) lên BX. Sơn Tây
Từ đó chuyển sang tuyến buýt số 110 và 79 , lộ trình: BX. Sơn Tây – VQG Ba Vì (Xuống tại Ngã ba vị thủy rồi đi xe ôm hoặc Taxi)

Đi bằng xe máy, oto

Đối với các bạn trẻ ưa thích những chuyến đi phượt phiêu lưu, mạo hiểm, có thể lựa chọn một trong hai cung đường sau:

Xuất phát từ khu vực Cầu Giấy -> theo đường Quốc lộ 32 khoảng 35 km tới ngã tư bến xe Sơn Tây -> rẽ trái đi thẳng tiếp 7 km đến Ngã ba vị thủy -> Rẽ Phải 7km tới Xã Xuân sơn.

Moon Garden homestay
Moon Garden homestay

Thời gian check in – check out

Check in : 14h00

Check out : 12h00

Với sự hấp dẫn khó có thể chối từ của Moon Garden homestay mà chúng tôi chia sẻ trên đây, chắc chắn bạn sẽ có những kỉ niệm nhiều ý nghĩa với bạn bè và gia đình. Hãy để Moon Garden homestayy được có mặt trong hành trình thời gian của bạn!