Khoang Xanh Suối Tiên ở đâu
gia-dich-vu-khoang-xanh

Khoang Xanh Suối Tiên

Sau một tuần lao động với nhiều áp lực, căng thẳng, lựa chọn một không gian trong lành, rộng rãi, nhiều cây xanh, có hồ nước rộng, bể bơi lớn nữa thì thật là tuyệt! Ngày nay, với sự thuận lợi của giao thông, kết nối giữa huyện Ba Vì và trung tâm Hà Nội trở nên thật dễ dàng. Chỉ mất khoảng hơn 1 giờ xe chạy từ nội đô là bạn đã có thể tới Ba Vì. Nhiều người chưa rõ Khoang Xanh Suối Tiên ở đâu, trong phần sau của bài, chúng tôi sẽ giúp các bạn có câu trả lời.

Khoang-xanh-o-dau

Khoang Xanh Suối Tiên ở đâu

Khu du lịch sinh thái Khoang Xanh Suối Tiên nằm tại xã Vân Hòa, huyện Ba Vì là một điểm đến hấp dẫn nằm không xa thủ đô Hà Nội.

khoang-xanh-o-dau-1

Khoang Xanh cách trung tâm Hà Nội khoảng 55 km. Bạn có thể dễ dàng di chuyển bằng ô tô, xe máy hay xe bus theo trục đường 32, đại lộ Thăng Long. Nếu đi xe bus, sau khi tới điểm dừng thích hợp, bạn xuống xe rồi bắt xe ôm hoặc taxi để tới khu.

dai_lo_Thang_Long_diem_cuoi
Đại lộ Thăng Long – một tuyến đường sử dụng để tới Khoang Xanh – Suối Tiên

Sau khoảng 1.5 giờ đi xe từ nội thành, khung cảnh hùng vĩ của núi rừng Ba Vì, tiếng nước suối thác chảy rì rào sẽ là những âm thanh vui nhộn chào đón bạn từ xa.

Khoang_Xanh_Suoi_Tien_suoi_thac_nuoc

Sâu vào phía trong khu du lịch là biết bao hạng mục để bạn tham quan, vui chơi  trong 1 buổi, 2 buổi, 1 hay 2 ngày? Hãy nhanh tay chuẩn bị hành lý, kiếm bạn đồng hành và đến với chúng tôi nhé.

tro-choi-cam-giac-manh-tham-bay-khoang-xanh-suoi-tien

Liên hệ nghỉ dưỡng tại Khoang Xanh Suối Tiên

Quý du khách có nhu cầu tổ chức du lịch đơn thuần, du lịch kết hợp hội nghị/ họp lớp/ meeting hãy để lại số điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua hotline: 0942 550 165 – Ms Hằng hoặc Email: dulichbavi.com.vn@gmail.com để được tư vấn và nhận dịch vụ với ưu đãi tốt nhất.