Thiên Sơn Suối Ngà

Hồ nước trong xanh soi bóng hàng cây cổ thụ, đám mây lơ lửng vắt ngang lưng chừng núi. Thiên Sơn Suối Ngà nên thơ và đẹp tựa tranh trong mắt du khách phương xa. Nằm cách Hà Nội chừng 1.5 giờ xe chạy, quý khách đã tới trước cổng khu du lịch. Những hình ảnh Thiên Sơn Suối Ngà sau đây, chắc sẽ làm mọi người thêm yên tâm cho chuyến đi cuối tuần sắp tới.

Hình ảnh Thiên Sơn Suối Ngà

Tham quan suối – thác – hồ – rừng

Đến với Thiên Sơn – Suối Ngà, du khách được tận hưởng sinh khí trong lành của trời đất. Đi từ chân núi, du khách lần lượt khám phá 3 tiểu khu Hạ sơn, Trung sơn và Ngoạn Sơn.

hồ-Thiên-Sơn-Suối-Ngà-2
Khung cảnh đẹp như tranh vẽ

Điểm chất ngất trong khu du lịch là thác Cổng Trời mênh mông và bao la. Từ độ cao vài chục mét có 3 làn nước đổ xuống sườn núi tạo thành một bể bơi thiên nhiên. Nước suối trong veo, nhìn thấy cả hạt cát dưới đáy.

thac-cong-troi-thien-son-suoi-nga
Thác cổng trời tuôn chảy đêm ngày

Hồ nước tự nhiên trong xanh, quý khách có thể bơi thuyền và câu cá. Điểm dừng chân ở khu Hạ Sơn có thác Tam cấp và nhiều suối nhỏ chảy róc rách qua cầu uốn lượn nối hai khu nhà nghỉ thơ mộng.

cau-thien-son-suoi-nga

Khung cảnh yên bình, thơ mộng, được thong dong tản bộ hay cùng người ấy ngắm nhìn mây nước, thời gian có vẻ đang ‘ngừng lại’.

thien-son-2

Bể bơi vui chơi giải trí tại Thiên Sơn Suối Ngà

Về nơi đây, thông thường sau khi leo núi, ngắm thác, rừng; ta nghỉ ngơi, tắm mình, bơi lội trong các bể bơi giải trí. Bể bơi Thiên Sơn không sử dụng hóa chất, nước trong bể từ thác cổng trời và các ngọn thác đổ xuống.

bể-bơi-Thiên-Sơn-Suối-Ngà-dep
Vui chơi tại Thiên Sơn Suối Ngà

Hoạt động vui chơi teambuilding có thể diễn ra tại các sân cạnh bể bơi, vừa thoáng đãng, lại rất mát mẻ.

team-thien-son-2
Chơi teambuilding tại Thiên Sơn Suối Ngà

Hình ảnh khu lưu trú Thiên Sơn Suối Ngà

Những ngôi nhà sàn nằm yên bình, hài hòa giữa những tán cây cao là một nét đẹp nổi bật tại Thiên Sơn. Quý khách có thể nghỉ ngơi thoải mái, dễ chịu sau những giờ vui chơi sảng khoái.

nha-san-thien-son-sap-gu
Nghỉ ngơi tại nhà sàn Thiên Sơn Suối Ngà

Hội trường, phòng sinh hoạt trong những không gian nhà sàn lớn, ấm cúng và vui vẻ.

team-thien-son

Khu biệt thự Tây Âu với phòng hiện đại, tiện nghi cao cấp là sự lựa chọn thích hợp cho các gia đình, đoàn thể có nhu cầu.

tay-au-thien-son-suoi-nga
Phía ngoài biệt thự Tây Âu

Liên hệ vui chơi tại Thiên Sơn Suối Ngà

Trên đây là những hình ảnh của Thiên Sơn Suối Ngà. Quý du khách có nhu cầu tổ chức du lịch đơn thuần, du lịch kết hợp hội nghị/ họp lớp/ meeting hãy để lại số điện thoại hoặc  liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua hotline: 0942 550 165 – Ms Hằng hoặc Email: dulichbavi.com.vn@gmail.com để được tư vấn và nhận dịch vụ với ưu đãi tốt nhất.