Hình ảnh Family Resort nghỉ dưỡng thú vị
be-boi-family-resort

Family Resort

Chuyến đi nghỉ dưỡng sẽ thành công khi các khâu chuẩn bị được tốt; thông tin, dịch vụ của khu nắm rõ, đã được khảo sát và đặt để sử dụng. Family resort nằm tại xóm Mái, xã Yên Bài, Ba Vì; cách trung tâm Hà nội hơn 40 km. Khu nằm gần cánh rừng thông, bên cạnh hồ nước, có các trò chơi, dịch vụ giải trí đa dạng và hấp dẫn. Hình ảnh tại Family resort trong bài viết của chúng tôi sẽ giúp quý khách nắm rõ về khu nghỉ dưỡng này.

Hình ảnh Family Resort

Quang cảnh Family resort

Ban quản lý và nhân viên của Family đã dày công chăm sóc, duy trì và tạo dựng quang cảnh trong khu ngày một xanh mát và đẹp đẽ. Qua hơn một giờ xe chạy, không gian xanh mát, thoáng đãng là viên thuốc tinh thần đầu tiên dành cho chuyến đi của bạn.

cau-ca-Family-Resort-Ba-Vi

Bên hồ câu, thảnh thơi buông cần, ngồi hóng gió, tám dăm ba câu chuyện cùng bằng hữu. Bạn đang ở miền trung du nhưng cũng không khác gì cụ Nguyễn Khuyến xưa trong bài Thu điếu.

Không gian lưu trú tại Family resort được phân làm ba khu: khu khách sạn, khu nhà sàn và khu biệt thự, nhà độc lập. Không gian nhà sàn với gỗ sáng bóng, quạt trần, điều hòa đầy đủ, sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của các đoàn, nhóm đi đông người.

nha-san-family
Nghỉ nhà sàn tại Family resort

Biệt thự Green villa deluxe rộng rãi bên cạnh sân tennis, đồi cây, khu dịch vụ ăn uống, thuận tiện đi lại và vui chơi cho gia đình.

gia-phong-family-resort
Green villa deluxe – Family resort theo phong cách hiện đại

Hình ảnh vui chơi giải trí

Bơi lội ngày nay là một môn thể thao phổ biến ở thành thị cũng như nông thôn. Tới Family Resort, bạn cũng như các bạn nhỏ trong nhà sẽ được vui đùa trong làn nước mát. Nếu khách có sử dụng dịch vụ phòng và biệt thự sẽ được miễn phí vé bơi và dịch vụ xông hơi.

be-boi-family-resort
Khung cảnh đẹp như tranh vẽ

Những trận tennis ở Ba Vì chắc chắn sẽ có những cảm giác khác, mới lạ so với các cuộc thi đấu ở gần nhà của quý khách. Giá chơi khoảng 150.000 – 200.000đ/h.

tennis
Chơi bóng bàn, bi lắc trong nhà
Không gian vui chơi trẻ em nhiều sắc màu với các trò chơi ngoài sân và trong nhà.

phong-choi
Chơi bóng bàn, bi lắc trong nhà

hinh-anh-family-resort

Liên hệ vui chơi tại Family resort

Trên đây là những hình ảnh của Family Resort. Quý du khách có nhu cầu tổ chức du lịch đơn thuần, du lịch kết hợp hội nghị/ họp lớp/ meeting hãy để lại số điện thoại hoặc  liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua hotline: 0942 550 165 – Ms Hằng hoặc Email: dulichbavi.com.vn@gmail.com để được tư vấn và nhận dịch vụ với ưu đãi tốt nhất.