Gợi ý những điểm đến gần Hà Nội cho tình nhân
Đồi thông

Nếu bạn muốn hâm nóng tình cảm lứa đôi và có thêm nhiều trải nghiệm khó quên cùng nhau thì những điểm đến gần Hà Nội cho tình nhân sẽ giúp các bạn thực hiện những điều này. Hơn nữa, tất cả địa điểm này khá gần Hà Nội, các bạn có thể dễ dàng di chuyển tới đây trong thời gian ngắn. Hãy cùng Công ty CP Thương Mại và Phát Triển Dịch Vụ Du Lịch Ba Vì tìm hiểu những điểm đến ấn tượng, các cặp tình nhân không thể bỏ qua.

Family Resort Ba Vì

Family Resort Ba Vì là điểm đến các bạn không thể bỏ qua khi muốn hâm nóng tình yêu lứa đôi. Tại đây, các bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng khung cảnh thiên nhiên yên bình, hòa mình vào không khí trong lành và thỏa mái dạo chơi. 

be-boi-family-resort

Tốt nhất các bạn nên đi cùng nhóm đông người để tham gia các trò chơi teambuilding và nhiều hoạt động khác. Tuy nhiên, bạn nên chú ý đặt phòng sớm vì ở đây full phòng rất nhanh đặc biệt là những ngày cuối tuần. Khi du lịch Ba Vì cùng người yêu thương thì Family Resort Ba Vì cũng là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho mối gắn kết nhân duyên lứa đôi.

green_img

Khu du lịch Bella Resort

Thêm một điểm đến gần Hà Nội cho tình nhân đó chính là khu du lịch Bella Resort. Nơi đây nổi tiếng với những ngôi trên đồi lãng mạn như trong chuyện cổ tích khiến các bạn khó có thể quên. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm một không gian sống trong lành và thanh bình như trong mơ. Có nhiều lựa chọn đặt phòng tại đây, mỗi phòng sẽ phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng riêng biệt.

bella-resort

Lai Farm Ba Vì

Lai Farm Ba Vì có không gian đẹp với bãi cỏ xanh, khu vườn tràn ngập hoa và hồ nước rộng. Bên cạnh đó Lai Farm Ba Vì còn có hệ thống phòng đầy đủ tiện nghi và vui chơi phức hợp dành cho các cặp đôi và đoàn nhóm vào ngày cuối tuần. Các bạn có thể ăn uống, vui chơi trong khu biệt thự. Sau đó, tự mình di chuyển đến các địa điểm nổi tiếng khám phá Ba Vì như Khoang Xanh Suối Tiên hay Thiên Sơn Suối Ngà

lai-farm-1

Đến Lai Farm Ba Vì, bạn sẽ được tận hưởng khí hậu mát mẻ, cùng không gian thoáng mát nơi đây. Hơn nữa, cùng với người mình yêu đi dạo quanh và khám phá Khu Du Lịch Long Việt thì đúng là trải nghiệm khiến bạn khó thể nào quên.

lai-farm-2

Tuy nhiên, bạn cần ghi nhớ, ở đây rất hay full phòng nên việc book sớm là điều cần thiết. Đồng thời, nếu đi cùng nhóm đông người, các bạn sẽ có thêm nhiều trải nghiệm ấn tượng và vui vẻ hơn.

Như vậy, qua bài viết, các bạn đã biết những điểm đến gần Hà Nội cho tình nhân. Để hâm nóng tình cảm và giúp đối phương hiểu hơn về mình thì một chuyến du lịch ngắn ngày chính là sự lựa chọn bạn không nên bỏ qua.