Giải đáp tất cả những thắc mắc về thang máy gia đình loại nhỏ

Nếu bạn là một người đang quan tâm và có mong muốn lắp đặt cho tổ ấm của mình thang máy gia đình mini thì chắc hẳn bạn sẽ có những vướng mắc rất đau đầu về những vấn đề như: diện tích lắp đặt cũng như những công dụng và giá tiền của tháng máy gia đình loại nhỏ… đúng không?. Nhưng đừng lo, vì hôm nay tôi sẽ ở đây và cùng bạn giải đáp tất cả những thắc mắc về thang máy gia đình loại nhỏ đấy!!!.

 Diện tích tối thiểu để xây dựng và lắp đặt thang máy gia đình loại nhỏ là bao nhiêu?

thang máy gia đình loại nhỏ

Với thang máy gia đình loại nhỏ thì không gian lắp đặt không phải là một vấn đề quá lớn. Chỉ với 1m2 trong căn nhà thôi là bạn đã có thể nâng cấp cho căn hộ của mình thêm sang trọng và tiện nghi hơn rồi.

Với kích thước 1200mm x 1000mm. Tại bất kỳ vị trí nào thì đội ngũ của chúng tôi cũng có thể bố trí được thang máy cho 1 đến 2 người sử dụng. Thật là đơn giản và dễ dàng đúng không nào?.

– Một số các vị trí nên lắp thang máy:

+ Vị trí giữa cầu thang bộ

+ Vị trí cạnh cầu thang bộ

+ Vị trí cuối nhà

– Vị trí nên đặt thang máy cho nhà cải tạo để tiết kiệm diện tích nhất:

+ Vị trí nằm giữa cầu thang bộ đã có sẵn

+ Vị trí cải tạo là nhà vệ sinh cũ

 Thang máy gia đình loại nhỏ có những công dụng nổi bật nào?

thang máy gia đình loại nhỏ

Thang máy gia đình mini sẽ tiết kiệm được phần lớn chi phí và diện tích cho căn nhà. Diện tích nhỏ cùng những thiết kế sang trọng và tiện nghi. Thang máy loại nhỏ sẽ mang đến cho tổ ấm của bạn thêm một sức sống mới và tăng giá trị thẩm mỹ cho yếu tố kiến trúc của căn nhà…

Khi nhắc đến những công dụng của thang máy gia đình loại nhỏ thì không thể bỏ qua những tiện ích tuyệt vời mà nó mang lại. Một khi đã lựa chọn lắp đặt thang máy gia đình loại nhỏ thì bạn sẽ luôn hài lòng bởi sự tiện nghi và an toàn tuyệt đối mà nó mang lại cho tổ ấm bạn.

Thang máy gia đình loại nhỏ dễ dàng giải quyết vấn đề di chuyển giữa các tầng trong tòa nhà. Người già không còn cảm thấy mệt mỏi khi leo cầu thang bộ và trẻ nhỏ cũng không còn bị những tai nạn không đáng có từ cầu thang bộ rình rập, đối với những người bị bệnh về xương khớp hay bà bầu thì thang máy gia đình loại nhỏ chính là một món quà vô giá… Hơn hết, bạn có thể thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi trong khi di chuyển trong thang máy thay vì vất vả leo cầu thang bộ.

 Giá cả và chi phí lắp đặt, bảo dưỡng thang máy gia đình loại nhỏ là bao nhiêu?

thang máy gia đình loại nhỏ3

Với mỗi loại thang máy có tải trọng khác nhau thì giá cũng sẽ khác nhau. Trên thực tế, nếu phân tích về những công dụng của thang máy gia đình mang lại thì sẽ không thể có một mức giá rẻ mạt nào dành cho nó. Giá của thang máy mini sẽ phân theo các thông số như: tải trọng động cơ trong khoảng từ 200kg – 350kg, 450kg – 550kg… Hoặc sẽ phân giá thang máy theo số tầng, dòng điện sử dụng. Đó cũng là một mức giá hợp lý hơn so với các loại thang máy khác. 

Tuổi đời một chiếc thang máy thường rơi vào khoảng 10 đến 15 năm. Tùy vào cách sử dụng và bảo trì thang máy mà  tuổi đời thang máy cũng thay đổi theo. Định kỳ bảo trì thang máy thường là 2 tháng. Thời gian này có thể ít hơn theo yêu cầu của chủ nhà và theo chi phí bảo trì nằm trong gói nào. Đối với thang máy gia đình mini thường được dùng cho gia đình nên ít người sử dụng. Do vậy thang máy sẽ rất bền, ít hư hỏng sau nhiêu năm sử dụng. Giá cả bảo dưỡng cũng không hề cao chút nào. Thiết bị thay thế của thang máy mini loại liên doanh khá tiết kiệm.

Vừa rồi tôi đã giải quyết những câu hỏi của khách hàng về thang máy gia đình mini. Hy vọng với bài viết này, bạn sẽ có những lựa chọn tối ưu nhất khi lắp đặt thang máy gia đình tại nhà.

Hãy nhanh tay liên hệ:

Hotline: 09717 35 345

để có cho mình sự tư vấn tận tình và những ưu đãi tuyệt vời nhất nào!!!!