Thung lũng Bản Xôi

Là một trung tâm du lịch lớn của thành phố Hà Nội, Ba Vì thường xuyên là lựa chọn hàng đầu cho chuyến đi nghỉ cuối tuần của các gia đình, hoạt động vui chơi, hội họp của các cơ quan, đoàn thể. Bạn đã biết tới thung lũng Bản Xôi, một khu du lịch dã ngoại, cắm trại ở vùng ven của vườn Quốc gia Ba Vì? Nơi đây có bãi cỏ xanh mướt, trải dài, các trò chơi dân gian, vừa gần gũi, vừa thú vị, hồ nước sóng gợn lăn tăn, rừng cây rì rào gió hát. Bạn cần thông tin về giá vé vào thung lũng Bản Xôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn ngay dưới đây.

gia-ve-thung-lung-ban-xoi

Giá vé vào thung lũng Bản Xôi

Thung Lũng Bản Xôi cách trung tâm Hà Nội 45km về hướng Tây. Khu du lịch cắm trại dã ngoại nằm tại Xóm Chóng, xã Yên Bài, huyện Ba Vì. Sau khi đi hết đại lộ Thăng Long, đi tiếp qua cầu Yên Bài, rồi rẽ trái từ đường chính vào 4 km nữa là tới bản Xôi, khá là nhanh và không quá khó tìm đường.

ve-vao-ban-xoi

Tại thung lũng Bản Xôi:

+ Phí vệ sinh an ninh: 50.000đ/người (Áp dụng từ 01/08/2019)
+ Ăn uống theo thực đơn đặc sản địa phương, các món ăn dân tộc đặc sắc.
+ Nghỉ ngơi tại nhà sàn tập thể và các căn nhà gỗ homestay để bạn lưu trú qua đêm; trong phòng có chăn, màn, chiếu, quạt, sạch sẽ, không gian thoáng đãng.
+ Không gian Vui chơi team building lý tưởng nhất ở ngoại thành Hà Nội.
Giữa thung lũng Bản Xôi là hồ nước trong xanh, không khí trong lành. Giữa hồ nước là đảo tròn Bản Xôi.

dat-an-Ho-Ban-Xoi
Một góc Không gian Bản Xôi

Quý khách có nhu cầu tổ chức du lịch đơn thuần, du lịch kết hợp hội nghị/ họp lớp/ team building. Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline: 0942 550 165 – Ms Hằng. Email: dulichbavi.com.vn@gmail.com để nhận được tư vấn và ưu đã tốt nhất.