Giá vé thăm quan Làng Văn hóa Du Lịch Các Dân Tộc Việt Nam
dia-chi-lang-van-hoa-dan-toc

Làng Văn hóa Du lịch các Dân tộc Việt Nam

Trực thuộc sự quản lý trực tiếp của Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch, Làng Văn hóa Du lịch các Dân tộc Việt Nam là một điểm đến đặc sắc, hấp dẫn không chỉ với trẻ em mà với cả người lớn. Đây là mái nhà chung của 54 Dân tộc anh em trên khắp cả nước. Hàng tháng, tại đây, vẫn thường xuyên có các hoạt động văn hóa nghệ thuật đặc sắc của các đồng bào. Nếu bạn cần thông tin về giá vé thăm quan Làng văn hóa, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn dưới đây.

gia-ve-lang-van-hoa
Dãy nhà rông tại Làng văn hóa các Dân tộc Việt Nam

Giá vé thăm quan Làng Văn hóa

Làng văn hóa các Dân tộc Việt Nam nằm trên địa hình bán sơn địa có đồi núi, thung lũng và bao quanh là mặt nước hồ Đồng Mô. Toàn khu chia làm 4 cụm làng Dân tộc:

– Cụm các Làng dân tộc I: Gồm các công trình văn hóa và cảnh quan đặc trưng 28 dân tộc vùng rẻo cao, thung lũng, trung du thuộc các vùng Đông Bắc, Tây Bắc và miền núi Bắc Trung Bộ với hệ ngôn ngữ Tày – Thái, Tạng – Miến, Mông – Dao, Việt – Mường, Ka – Đai.

di-toi-lang-van-hoa

– Cụm các Làng dân tộc II: Thể hiện các công trình văn hóa và cảnh quan 18 dân tộc vùng cao nguyên, đồi núi thuộc các dân tộc vùng Nam Trung Bộ, Trường Sơn, Tây Nguyên với hệ ngôn ngữ Môn – Khmer, Nam Đảo.

– Cụm các Làng dân tộc III: Thể hiện các dân tộc Chăm, Khmer, Chơ ro, Chu Ru, các dân tộc cư trú ở các vùng có cảnh quan bán sơn địa, cao nguyên, đồi núi, triền sông (vùng Nam Tây Nguyên và Nam Bộ) với hệ ngôn ngữ Môn – Khmer và Nam Đảo.

thap-cham-lang-van-hoa
Hoạt động văn hóa bên cạnh tháp Chăm

– Cụm các Làng dân tộc IV: Gồm các công trình văn hóa và cảnh quan 4 dân tộc đa văn hóa, cư trú ở nhiều vùng cảnh quan như bán sơn địa, đồi núi, đồng bằng, duyên hải, triền sông, thị trấn, thị tứ thuộc nhiều vùng văn hóa khác nhau như Kinh, Hoa, Ngái, Sán Dìu với hệ ngôn ngữ Hán, Việt – Mường.

Giá vé tham quan

– Giá vé vào Làng Văn Hóa Du lịch các Dân tộc Việt Nam: 30.000đ (người lớn)

– Giá vé vào sinh viên: 10.000đ cần có thẻ sinh viên.

– Giá vé học sinh: 5.000đ/ học sinh ( cần có thẻ học sinh hoặc giấy xác nhận của nhà trường )

– Giá vé người cao tuổi: 15.000đ/ người ( tuổi từ 65 tuổi trở lên)

– Trẻ em dưới 6 tuổi được miễn phí vé.

lang-van-hoa-3
Nhà chùa Khmer tại Làng Văn hóa

Quý khách có nhu cầu tổ chức du lịch đơn thuần, du lịch kết hợp hội nghị/ họp lớp/ team building. Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline: 0942 550 165 – Ms Hằng. Email: dulichbavi.com.vn@gmail.com để nhận được tư vấn và ưu đã tốt nhất.