Khoang Xanh Suối Tiên

Được mọi người biết tới là một khu du lịch lớn ở Ba Vì, Hà Nội, Khoang Xanh – Suối Tiên vừa có cảnh quan tự nhiên tươi đẹp, sinh động lại có hệ trò chơi giải trí hiện đại, hấp dẫn. Thế vậy giá vé Khoang Xanh Suối Tiên là bao nhiêu, chúng tôi sẽ trả lời cho bạn ở dưới đây.

Giá vé Khoang Xanh Suối Tiên

Giá vé khu du lịch mới nhất

Vé tham quan thắng cảnh

– Người lớn (từ 1,2m trở lên): 200.000 đồng/khách

– Trẻ em (dưới 1,2m)            : 150.000 đồng/khách

      Bao gồm: Toàn khu sinh thái Suối – Thác – Rừng, Công viên nước – Hồ tạo sóng, Trượt máng nước tốc độ, Đu quay sao chổi, Đu lắc đĩa bay, Thảm bay, Đu quay nữ hoàng, Thung lũng khủng long, Phí bảo hiểm tại điểm du lịch.

khoang-xanh-suoi-tien-ba-vi

Giá Vé tắm nước Suối nóng – Ngâm bùn khoáng nóng

– Người lớn (từ 1,2m trở lên): 200.000 đồng/khách

– Trẻ em (dưới 1,2m)            : 150.000 đồng/khách

          Bao gồm các công đoạn: Mượn đồ bơi, gửi đồ, tắm tráng, xông hơi tập thể, tắm bể bơi nước suối nóng rộng 1050 m2, tắm thác nước suối nóng, ngâm bùn khoáng nóng, tắm sục xoáy nước suối nóng, tắm suối ngàn kim, tắm phun mưa trong hệ thống nhà kính khép kín của Khoang Xanh Suối Tiên. Trung tâm suối khoáng nóng là nơi thư giãn và phục hồi sức khỏe của bạn !

be-khoang-khoang-xanh-suoi-tien

Vé khám phá “Âm cung huyền bí

Giá vé: 40.000 đồng/khách/lượt

dong-am-cung
Khám phá những điều kỳ bí trong hành trình ở động Âm cung

Hãy liên hệ với Chúng tôi ngay để yên tâm có những chỗ nghỉ, món ăn ngon cho chuyến đi của mình sắp tới!! Giá vé Khoang Xanh Suối Tiên 2021 mới nhất cho bạn đọc. Hy vọng mang lại những thông tin bổ ích cho độc giả.