Khu du lịch Hanoi Paragon Hill Resort

Nâng cấp và mở rộng từ khu du lịch sinh thái Thác Đa, hiện nay, diện mạo của Hanoi Paragon Hill Resort đã khang trang, hiện đại, nổi bật hơn hẳn mà vẫn có những nét riêng của núi rừng Ba Vì. Dịch vụ lưu trú với nhà sàn và phòng ở cũng có những đặc tính đó. Giá phòng Hanoi Paragon Hill Resort cụ thể như thế nào, chúng tôi sẽ trao đổi với bạn chi tiết dưới bài viết sau.

công-viên-Nhị-Long-Paragon

Giá phòng Hanoi Paragon Hill Resort

Nhà sàn Hanoi Paragon Hill

Nếu bạn đi theo đoàn, sự lựa chọn ở một ngôi nhà sàn với dịch vụ chăn đệm, quạt, điều hòa đầy đủ, thật là thích hợp. Mọi người được gần gũi bên nhau, ta có thể tổ chức tập thể vui chơi theo team ở các khu vực sân cỏ rộng rãi.

nha-san_S

Nhà sàn ở Paragon Hill rất đa dạng với nhiều ‘cỡ’ khác nhau, đáp ứng số lượng của các đoàn khi tới tham quan như 18, 20, 22, 28,34, 42, 60, 150 người.

nha-san-paragon

Hiện Paragon Hill resort đang nắm giữ là nơi có nhà sàn lớn nhất Việt Nam, gồm 18 gian, gần 800 m2, toàn bộ bằng các loại gỗ đặc trưng với nhiều sắc thái và hương thơm. Ngôi NHÀ SÀN LỚN NHẤT này tác dụng rất đa năng, có thể sử dụng hội nghị, nghỉ ngơi, vui chơi cho số lượng người lên đến 500 người.

nha-san-lon-nhat
Dãy nhà sàn lớn nhất Việt Nam

Phòng tiêu chuẩn – Standard room

Paragon có 21 phòng phòng STANDARD, phòng gồm  2 giường (1 giường đôi và 1 giường đơn) dành cho 2 người lớn và 1 trẻ em. Trong phòng có đầy đủ các tiện nghi theo tiêu chuẩn 3 sao, được miễn phí nước suối, trà và coffe, với diện tích gần 30m2. Điều đặc biệt của loại nhà này là view ra các Khu Vườn với đầy sắc hoa của khu du lịch Paragon Resort.

standard room

Với loại phòng Standard, giá phòng là 1.500.000đ/ngày; phòng Superior: giá phòng là 1.800.000đ.

Giá này là giá tham khảo ở thời điểm viết bài. Giá có thể thay đổi theo thời gian, mùa, ngày trong tuần hay cuối tuần khác nhau. Hãy liên hệ để được Báo giá chính xác nhất!!

Phòng Bungalow tiện nghi, sang trọng

Paragon chỉ có 8 phòng Bungalow – VIP, diện tích rộng rãi với đặc trưng được xây bằng gạch đá ong. Loại đá này có thuộc tính ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè, tính chất này đã được người dân xứ Đoài sử dụng từ nhiều đời nay.

bungalow

Mang sắc thái đồng quê, gần gũi với thiên nhiên nhưng nội thất lại rất sang trọng và hiện đại. Với 1 giường King size, vật dụng đầy đủ, sạch sẽ. Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, ân cần sẽ mang đến cho Quý khách sự hài lòng.

bungalow-2

Đặc biệt, khu nhà nằm riêng biệt với view nhìn ra Hồ Khải Hoản, khu vườn BBQ, khu Công Viên Nhị Long.

Liên hệ nghỉ dưỡng tại Paragon Hill Resort

Quý du khách có nhu cầu tổ chức du lịch đơn thuần, du lịch kết hợp hội nghị/ họp lớp/ meeting hãy để lại số điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua hotline: 0942 550 165 – Ms Hằng hoặc Email: dulichbavi.com.vn@gmail.com để được tư vấn và nhận dịch vụ với ưu đãi tốt nhất.