Thung lũng Bản Xôi

Tại một nơi không gian chỉ có cây, mây trời, hồ nước và .. vài nhà sàn xinh xinh, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm và dễ chịu phải không nhỉ? Về với Bản Xôi, quý khách sẽ có những cảm giác như vậy. Ở bài viết dưới đây, Chúng tôi sẽ thông tin về Giá dịch vụ tại Thung lũng Bản Xôi để các bạn nắm được cho chuyến đi của mình.

ban-xoi
Sáng sớm tại thung lũng bản Xôi

Giá dịch vụ tại Thung lũng Bản Xôi

Bạn cần hệ thống âm thanh tốt cho chương trình tổ chức của mình? Chúng tôi sẽ set up Hệ thống âm thanh công suất lớn, đảm bảo các yếu tố kỹ thuật và chất lượng. Chi phí cho 1 buổi 4 tiếng là 3 triệu đồng. Nếu bạn tự tổ chức với loa kéo có sẵn, bạn có thể thoải mái sử dụng nó.

bx-chơi
Vui vẻ với các trò chơi

Buổi tối sẽ thêm phần sôi động và ấm cúng khi cả đoàn quây quần hát hò vui chơi quanh lửa trại. Giá dịch vụ của nó từ 1 triệu đồng.

dot-lua-trai

Dịch vụ phông bạt, sân khấu, lều trại, Chúng tôi sẽ chuẩn bị để bạn hài lòng.

Ho-Ban-Xoi
Một góc Không gian Bản Xôi

Dịch vụ lên kịch bản, dẫn và tổ chức chơi teambuilding là một hoạt động được các đoàn ưa thích sử dụng. Sau cuộc vui là biết bao niềm vui, sự sảng khoái và tinh thần đoàn kết đồng đội tăng cao.

vui-choi-bx
Đội Đỏ thi đấu với đội Vàng

Liên hệ

Quý du khách có nhu cầu tổ chức du lịch đơn thuần, du lịch kết hợp hội nghị/ họp lớp/ meeting hãy để lại số điện thoại hoặc  liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua hotline: 0942 550 165 – Ms Hằng hoặc Email: dulichbavi.com.vn@gmail.com để được tư vấn và nhận dịch vụ với ưu đãi tốt nhất.

Hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn tổ chức trọn vẹn một chuyến đi ý nghĩa và phù hợp nhất.