Làng văn hóa các Dân tộc Việt Nam

Làng văn hóa – du lịch các Dân tộc Việt Nam nằm tại Đồng Mô, thị xã Sơn Tây, cách trung tâm Hà Nội khoảng 45 km. Làng văn hóa được Nhà nước đầu tư quy mô và bài bản. Nơi đây được ví là khu làng chung, điểm tập hợp các màu sắc văn hóa đặc trưng, các ngôi nhà của từng dân tộc dưới mái nhà đại gia đình 54 dân tộc. Trước khi tới, nhiều người sẽ muốn tìm hiểu giá dịch vụ làng Văn hóa như thế nào. Ở phần dưới đây, bạn sẽ rõ điều này.

gia-dich-vu-lang-van-hoa

Giá dịch vụ làng Văn hóa

Dịch vụ xe điện

Làng Văn hóa – Du lịch các dân tộc Việt Nam, với nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu vận chuyển của du khách tham quan, dịch vụ xe điện với quy mô lớn gồm 20 chiếc xe điện hoạt động từ 08h00 – 17h00 hằng ngày. Phương tiện xe điện tiện nghi, hiện đại, an toàn cùng đội ngũ lái xe được tuyển chọn, đào tạo sẽ mang lại cho du khách sự lựa chọn thân thiện với môi trường.

Xe Dien lang vh

   Đặc biệt, du khách tham quan bằng xe điện sẽ có nhiều sự lựa chọn theo lộ trình tuyến điểm trong hành trình tour, theo nhu cầu hoặc điểm dừng đỗ theo tuyến tham quan.

So-do-lo-trinh-xe-dien

           Di chuyển bằng xe điện giúp Quý du khách dễ dàng tìm hiểu, khám phá những nét đặc sắc trong văn hóa, phong tục tập quán, lễ hội, ẩm thực và sản vật của đồng bào các dân tộc; đồng thời, tận hưởng không khí trong lành, hòa với thiên thiên và lưu lại những khoảng khắc tuyệt đẹp trong suốt “hành trình xanh”. Và đó sẽ là những trải nghiệm thú vị cho du khách khi đến với “Ngôi nhà chung”, Làng Văn hóa – Du lịch các dân tộc Việt Nam.

Dịch vụ xe đạp

Làng Văn hóa – Du lịch các dân tộc Việt Nam với không khí mát mẻ, không gian thơ mộng, nhiều cảnh đẹp. Bên cạnh đó, hầu hết các điểm tham quan gần nhau nên việc du ngoạn bằng xe đạp không mất quá nhiều thời gian. Lựa chọn xe đạp để dạo chơi sẽ là một trải nghiệm mới đầy thú vị, giúp du khách cảm nhận không khí trong lành nơi đây, trải nghiệm các trò chơi dân gian, tìm hiểu ẩm thực… của đồng bào các dân tộc.

DV-Xe-dap-lang-vh

Xe đơn: 30.000/buổi . Xe đôi: 50.000/buổi

Bạn cần đặt cọc 200 ngàn và giấy tờ tùy thân khi thuê xe. Sau khi đi về, trả xe, nhân viên sẽ hoàn trả giấy tờ và trả lại tiền thừa

Gói dịch vụ giao lưu văn hóa văn nghệ

Ngoài chương trình tham quan theo hành trình cùng thuyết minh viên tại Làng, du khách được tìm hiểu, giao lưu văn nghệ cùng đồng bào dân tộc đến từ khắp vùng miền. Đặc biệt, đối với những đoàn tổ chức chương trình Gala, lửa trại, chương trình team…chúng tôi có giới thiệu gói giao lưu văn nghệ riêng phù hợp với đối tượng, nhu cầu và thời gian của đoàn.

       Tại Làng luôn có những đội văn nghệ luôn sẵn sàng giới thiệu, biểu diễn các ca khúc, bài múa phục vụ du khách. Họ là những nghệ nhân, đồng bào các dân tộc ở nhiều lứa tuổi, đang hoạt động hàng ngày tại Làng.

dv-gioi-thieu-kich-lang-van-hoa

  Đến với Làng, du khách hẳn sẽ đắm say trong từng câu hát của đồng bào Tày với làn điệu then cùng đàn tính; hay cảm nhận về sự hùng hồn trong những ca từ của đồng bào Tây Nguyên…

       Đây là không chỉ là nét sinh hoạt văn hóa trong đời sống thường ngày của đồng bào, mà đã đi vào lòng du khách khi tới làng.

Gói trải nghiệm làm ẩm thực dân tộc

 Tham quan Làng Văn hóa – Du lịch các dân tộc Việt Nam du khách ngoài tận hưởng bầu không khí trong lành giữa không gian đậm chất dân tộc với những ngôi nhà sàn truyền thống, thưởng thức ẩm thực dân tộc và đặc biệt hấp dẫn tạo nên sự khác biệt khi du khách đến đây đó là tham gia các hoạt động trải nghiệm thực tế với cộng đồng các dân tộc.

Hoạt động trải nghiệm ở Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam

 Để tìm hiểu về văn hóa dân tộc, để thưởng thức ẩm thực truyền thống, để chiêm ngưỡng những làn điệu dân ca dân vũ du khách có rất nhiều sự lựa chọn nhưng để có thể tham gia các hoạt động trải nghiệm với đồng bào thì Làng Văn hóa thực sự là một sự lựa chọn lý tưởng. Đến đây du khách như được trải nghiệm một nơi sống khác, với sự hướng dẫn nhiệt tình, mộc mạc và gần gũi của bà con dân tộc đang sinh sống tại chính ngôi nhà của mình du khách được tham gia các hoạt động trải nghiệm thú vị như: làm bánh dày, bánh bột lọc (dân tộc Tày); bánh Rợm (dân tộc Dao); mèn mén, xôi màu, thịt nướng (dân tộc Mông); bánh uôi, cơm lam, xôi màu (dân tộc Mường); bánh trưng, thịt nướng, xôi, cơm lam (dân tộc Thái) hay bánh A quát – bánh tình yêu (dân tộc Tà Ôi)…

      Đây sẽ là hoạt động thú vị dành cho du khách đặc biệt là các em học sinh; được tự tay chế biến ra những chiếc bánh và thưởng thức thành quả là một công việc hết sức ý nghĩa giúp chuyến tham quan thêm sống động.

Dịch vụ tại Làng văn hóa cho thuê không gian, sân bãi

Với chuỗi các nhà dịch vụ, lầu vọng cảnh…cũng là lựa chọn lý tưởng cho các đoàn tổ chức sự kiện, meeting, gala.

dv-nha-cong-150-nguoi

Sân bãi

   Với nhiều sự lựa chọn cho du khách như: Sân Quảng trường Đại đoàn kết, Sân khấu Nhà triểm lãm làng III; Sân khấu nổi; sân cỏ Tháp Chăm, đồi Cò A1, đồi thông A2…

dv-san-khau-noi-lang-vh
Sân khấu nổi hình hoa sen ở Làng Văn hóa

Sân khấu lớn, hiện đại, sức chứa hơn 1,500 người; sân khấu nổi hình hoa sen trên mặt nước ấn tượng sức chứa 1,500 người; mặt bằng rộng, bãi cỏ tự nhiên, nhiều cây xanh với sức chứa 4.000 người đảm bảo đường điện, nước, vệ sinh, môi trường, an ninh trật tự là những điều kiện lý tưởng để tổ chức các sự kiện ngoài trời, teambuilding, gala của công ty, cơ quan và trường học.

Liên hệ đặt dịch vụ tại Làng Văn hóa Các Dân tộc

Quý du khách có nhu cầu tổ chức du lịch đơn thuần, du lịch kết hợp hội nghị/ họp lớp/ meeting hãy để lại số điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua hotline: 0942 550 165 – Ms Hằng, 0966 523165 – Vũ hoặc Email: dulichbavi.com.vn@gmail.com để được tư vấn và nhận dịch vụ với ưu đãi tốt nhất.