Đường đi đến Tản Đà Resort
tan-da-resort-phong-canh-dep

Tản Đà Resort 

Trong rất nhiều điểm tham quan, vui chơi du lịch tại huyện Ba Vì, Tản Đà resort từ lâu đã có một vị trí riêng của mình. Đây là một khu nghỉ dưỡng ba sao với cảnh quan, kiến trúc truyền thống, hài hòa giữa thiên nhiên tươi đẹp, thoáng đạt, dịch vụ spa đa dạng, chất lượng cao. Khách mới qua giới thiệu tìm tới, khách cũ thì thường xuyên ghé thăm. Vậy, những người chưa tới bao giờ sẽ quan tâm đường đi đến Tản Đà Resort như thế nào. Tiếp sau đây, bạn sẽ có câu trả lời.

Be-boi-o-tan-da-resort

Đường đi đến Tản Đà Resort

Tản Đà resort nằm trên địa bàn xã Vân Hòa, huyện Ba Vì, bên hồ suối Bơn xanh trong, tươi đẹp. Từ Hà nội, ta có 2 cung đường có thể lựa chọn: đi theo đại lộ Thăng Long, 2 là đi theo quốc lộ 32.

Xuất phát từ trung tâm Hà Nội

Từ các quận phía Đông, Nam và trung tâm của Hà Nội, sau khi tập trung gần Trung tâm hội nghị quốc gia, xe sẽ đi theo làn chính của đại lộ Thăng Long. Còn xe máy đi ở làn đường gom bên phải đại lộ.

Sau khi đi được 28 km, hết làn đường cao tốc, xe đi qua nút giao Hòa Lạc, tiếp tục trục thẳng, hướng về Ba Vì.

nut-giao-hoa-lac

Cách Hòa Lạc khoảng 10 km, bên phải đường chính là khu Du lịch Làng văn hóa các Dân tộc Việt Nam – Đồng Mô – Sơn Tây.

lang-van-hoa
Một góc Làng Văn hóa 54 Dân tộc

Từ làng Văn hóa, bạn đi thẳng khoảng 10km nữa thì rẽ trái vào đường dẫn tới Tản Đà resort.

Sau khi rẽ khoảng 1 km, bạn sẽ thấy cổng của khu ở phía trước.

cong-vao-tan-da-resort-ba-vi

Đường đi đến Tản Đà Resort từ các nơi khác

Nếu đi từ các tỉnh phía Bắc như Vĩnh Phúc, Phú Thọ và phía trên nữa, mọi người xem đường tới thị trấn Tây Đằng của huyện Ba Vì hay tới thị xã Sơn Tây. Rồi sau đó, từ hai địa danh trên, bạn sẽ không khó khăn di chuyển tới Tản Đà resort qua đường 87A.

tinh-lo-87a-den-tan-da
Tỉnh lộ 87A

Với các tỉnh phía Nam, ta di chuyển theo đường 21A, 21B, quốc lộ 1 rồi vào đường hướng về Tản Đà resort.

Liên hệ nghỉ dưỡng tại Tản Đà Resort

Quý du khách có nhu cầu tổ chức du lịch đơn thuần, du lịch kết hợp hội nghị/ họp lớp/ meeting hãy để lại số điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua hotline: 0942 550 165 – Ms Hằng hoặc Email: dulichbavi.com.vn@gmail.com để được tư vấn và nhận dịch vụ với ưu đãi tốt nhất.