Đường đi đến Paragon Hill Resort
paragon-xe-dia-hinh

Paragon Hill Resort 

Xã Vân Hòa, Ba Vì là một địa danh nổi tiếng với nhiều khu du lịch nằm trong khu vực của Vườn quốc gia Ba Vì. Paragon Hill Resort là một khu du lịch sinh thái tại đây, được nâng cấp, mở rộng với nhiều khu vui chơi, thăm quan thú vị, hấp dẫn. Ở nội dung tiếp theo, bạn sẽ yên tâm khi Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cụ thể Đường đi đến Paragon Hill Resort như thế nào.

ha-noi-paragon-hill-resort

Đường đi đến Paragon Hill Resort

Xuất phát từ trung tâm Hà Nội

Từ nội thành Hà nội, ta tập trung ở bên cạnh trung tâm hội nghị Quốc gia để khởi hành. Đi ô tô, ta sẽ đi thẳng trên làn đường chính của đại lộ Thăng Long. Còn xe máy đi ở làn đường gom bên phải đại lộ.

dai-lo-thang-long
Điểm tập trung xuất phát

Qua khoảng 28 km, khi tới cầu vượt Hòa Lạc, ô tô chạy trên cầu còn xe máy ở làn đường gom đi theo biển chỉ dẫn theo hướng về Ba Vì.

dai_lo_Thang_Long_diem_cuoi
Nút giao cầu vượt Hòa Lạc – đại lộ Thăng Long

Từ cầu vượt, bạn đi thẳng khoảng 17.5 km thì rẽ trái vào đường Vân Hòa.

Sau khi rẽ, bạn cho xe đi thẳng khoảng 6.5 km nữa là tới cổng khu Paragon Hill Resort.

Chúc bạn có một kỳ nghỉ vui vẻ, thú vị tại đây. 🙂

Đường đi đến Paragon Hill Resort từ các nơi khác

Nếu đi từ các tỉnh phía Bắc như Vĩnh Phúc, Phú Thọ và phía trên nữa, mọi người xem đường tới thị trấn Tây Đằng của huyện Ba Vì hay tới thị xã Sơn Tây. Rồi sau đó, từ hai địa danh trên, bạn sẽ không khó khăn di chuyển tới Paragon Hill resort.

cau-vinh-thinh
Cầu Vĩnh Thịnh nối Sơn Tây với Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc

Với các tỉnh phía Nam, ta di chuyển theo đường 21A, 21B, quốc lộ 1 rồi vào đường hướng về Paragon Hill Ba Vì.

Liên hệ nghỉ dưỡng tại Paragon Hill Resort

Quý du khách có nhu cầu tổ chức du lịch đơn thuần, du lịch kết hợp hội nghị/ họp lớp/ meeting hãy để lại số điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua hotline: 0942 550 165 – Ms Hằng hoặc Email: dulichbavi.com.vn@gmail.com để được tư vấn và nhận dịch vụ với ưu đãi tốt nhất.