Khoang Xanh Suối Tiên

Ngày nay nhờ có vệ tinh, các thiết bị công nghệ, viễn thông mà cuộc sống đã trở nên thuận tiện và đơn giản hơn nhiều. Bạn có thể tới một vùng đất lạ mà chỉ cần 1 mình 1 xe, không cần hỏi han gì ai dọc đường. Tuy nhiên, có lúc, chiếc điện thoại bị hết pin hay bắt sóng kém, vùng sóng yếu thì sao? Để chuẩn bị tốt cho chuyến đi, bài viết sau sẽ giới thiệu cho các bạn về đường đi đến Khoang Xanh Suối Tiên.

thac-khoang-xanh-dep
Thác nước ở Khoang Xanh Suối Tiên

Đường đi đến Khoang Xanh Suối Tiên

Khởi hành từ trung tâm Hà Nội

Nếu đi từ các tỉnh phía Đông, phía Bắc hay nội thành Hà nội, ta chọn trung tâm hội nghị Quốc gia là nơi tập trung rồi khởi hành. Đi ô tô, ta sẽ đi thẳng trên làn đường chính của đại lộ Thăng Long. Còn xe máy đi ở làn đường gom bên phải đại lộ.

dai-lo-thang-long
Quang cảnh xung quanh Trung tâm Hội nghị quốc gia

Qua khoảng 28 km, khi tới cầu vượt Hòa Lạc, ô tô chạy trên cầu còn xe máy ở làn đường gom đi theo biển chỉ dẫn theo hướng về Ba Vì.

dai_lo_Thang_Long_diem_cuoi
Nút giao cầu vượt Hòa Lạc – đại lộ Thăng Long

Từ cầu vượt, bạn đi thẳng khoảng 17.5 km thì rẽ trái vào đường Vân Hòa.

Sau khi rẽ, bạn cho xe đi thẳng khoảng hơn 7 km nữa là tới cổng khu Khoang Xanh Suối Tiên.

truot-nuoc-khoang-xanh

Đường đi đến Khoang Xanh Suối Tiên từ các nơi khác

Nếu đi từ các tỉnh phía Bắc như Vĩnh Phúc, Phú Thọ và phía trên nữa, mọi người xem đường tới thị trấn Tây Đằng của huyện Ba Vì hay tới thị xã Sơn Tây. Rồi sau đó, từ hai địa danh trên, bạn sẽ không khó khăn di chuyển tới Khoang Xanh Suối Tiên.

cau-vinh-thinh
Cầu Vĩnh Thịnh nối Sơn Tây với Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc

Với các tỉnh phía Nam, ta di chuyển theo đường 21A, 21B, quốc lộ 1 rồi vào đường hướng về Khoang Xanh Suối Tiên.

Liên hệ nghỉ dưỡng tại Khoang Xanh Suối Tiên

Quý du khách có nhu cầu tổ chức du lịch đơn thuần, du lịch kết hợp hội nghị/ họp lớp/ meeting hãy để lại số điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua hotline: 0942 550 165 – Ms Hằng hoặc Email: dulichbavi.com.vn@gmail.com để được tư vấn và nhận dịch vụ với ưu đãi tốt nhất.