Đường đi đến Family Resort Ba Vì
cau-ca-Family-Resort-Ba-Vi

Nhằm đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí của người dân thủ đô và các vùng lân cận, ở Ba Vì đã hình thành nên rất nhiều khu du lịch với dịch vụ, chất lượng đa dạng, đáp ứng nhu cầu khác nhau của người dân. Trong các điểm du lịch ở đây, Family resort từ lâu đã là một nơi vui chơi nghỉ ngơi được nhiều người biết tới. Khu du lịch này nằm ở Xóm Mái, xã Yên Bài, huyện Ba Vì. Đường đi đến Family resort như thế nào, ta cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

di-Family-resort
Vui đùa bên bể bơi

Đường đi đến Family resort Ba Vì

Đường đi từ trung tâm Hà Nội

Từ các quận nội thành, mọi người tập trung về khu vực bên cạnh trung tâm hội nghị Quốc gia, góc ngã tư giữa đại lộ Thăng Long và đường Phạm Hùng. Ô tô đi trên ba làn đường chính của đại lộ Thăng Long, xe máy đi ở làn đường gom, bên phải đại lộ.

dai-lo-thang-long-duong-di-Family-Resort-Ba-Vi
Điểm đầu đại lộ Thăng Long – trung tâm Hội nghị Quốc gia

Khi tới cầu vượt Hòa Lạc, ô tô chạy trên cầu còn xe máy ở làn đường gom theo đường nhánh, rẽ phải rồi quay đầu trở lại trục đường thẳng về Ba Vì.

Qua vòng xuyến gần Làng văn hóa, xe tiếp tục đi thẳng khoảng 5 km, du khách sẽ thấy biển chỉ dẫn vào Family Resort.

Đường đi đến Family resort Ba Vì từ các hướng khác

Nếu quý khách di chuyển từ các tỉnh phía Bắc tới như Vĩnh Phúc, Phú Thọ thì trước tiên, du khách cần tới thị xã Sơn Tây hoặc thị trấn Tây Đằng của huyện Ba Vì.

thanh-co-son-tay
Cột cờ trong thành cổ Sơn Tây

Rồi từ hai điểm trên, anh chị theo các trục đường chính để tới Family resort – xóm Mái xã Yên Bài.

Chỉ dẫn Google maps từ thành phố Việt trì tới Family resort Ba Vì:

Sau một chặng đường di chuyển, các hàng cây cao vút vươn cao chào đón quý khách tới vui chơi, cắm trại và thưởng thức đặc sản quê hương Ba Vì.

family-2
Check in tại Family resort

Liên hệ

Quý khách có nhu cầu tổ chức du lịch đơn thuần, du lịch kết hợp hội nghị/ họp lớp/ meeting hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline: 0942 550 165 – Ms Hằng hoặc thông qua email: dulichbavi.com.vn@gmail.com để nhận được tư vấn và ưu đã tốt nhất.