Đường đi Ba Vì có nguy hiểm không
di-choi-gan-ha-noi-bang-xe-may

Ba Vì là địa điểm du lịch nổi tiếng không xa Hà Nội. Đây cũng là nơi “phượt” lý tưởng dành cho các bạn sinh viên. Tuy nhiên nhiều người lựa chọn phượt xe máy không khỏi thắc mắc đường đi Ba Vì có nguy hiểm không? Dulichbavi.com sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc ngay dưới đây.

Du lịch tại Ba Vì – Sự lựa chọn lí tưởng

Nếu bạn đang tìm địa điểm du lịch để khám phá thiên nhiên hay tìm nơi nghỉ dưỡng cuối tuần cho gia đình quanh Hà Nội nhất định đừng bỏ qua Ba Vì nhé. Nơi đây hội tụ đầy đủ cảnh sắc của đất trời với nước non núi rừng hùng vĩ, khác xa với sự đông đúc, ngột ngạt chốn Thành đô.

da-quy-vuon-quoc-gia-ba-vi
Hoa dã quỳ trong Vườn QG Ba Vì

Ba Vì thật biết chiều lòng người. Bạn có thể đi du lịch bất cứ mùa nào trong năm bởi Ba Vì mùa nào cũng đẹp. Núi rừng hùng vĩ, nước xanh ngắt xanh đó chính là lý do khiến bạn chẳng lỡ rời Ba Vì. Đặc biệt, từ tháng 10-12, bạn hãy ghé thăm Ba Vì để ngắm cánh đồng hoa dã quỳ khoe sắc nhé

XEM THÊM: Du Lịch Long Việt

Đường đi Ba Vì có nguy hiểm không?

Thông thường những nơi du lịch có nhiều sông núi nước non hùng vĩ thường đi kèm với tình trạng đường đi khấp khuỷu, gập ghềnh. Nhưng liệu đường đi Ba Vì có nguy hiểm không?

Nếu ai đã từng đi phượt Ba Vì sẽ thấy rất ngạc nhiên bởi đường đi Ba Vì không hề heo hút, sâu thăm thẳm như mọi người nói. Đường đi Ba Vì tương đối dễ đi. Tuy nhiên có đoạn dốc do đó, để an toàn tuyệt đối, du khách có thể lựa chọn xe số thay cho xe ga để phòng ngừa rủi ro không đáng có.

ba-vi-mo-suong

Ghé thăm Ba Vì, quý khách hoàn toàn có thể “phượt” bằng xe máy hay cũng có thể đi ô tô. Nhưng đi xe máy sẽ tiện hơn rất nhiều bởi bạn có thể chủ động về phương tiện. Đến Ba Vì, bạn có thể dùng xe máy của mình đi di chuyển sang các địa điểm khác mà không cần phải lo lắng đi thuê phương tiện chạy ngắm Ba Vì.

Ngoài ra, quý khách có thể lựa chọn đi oto nếu đi đông người để tránh mất thời gian chờ đợi, đảm bảo an toàn cho quý khách.

duong-len-vuon-quoc-gia-ba-vi

Trên đây là tất cả những giải đáp của dulichbavi.com về câu hỏi “đường đi Ba Vì có nguy hiểm không”. Mặc dù đường Ba Vì đã cải thiện hơn rất nhiều tuy nhiên du khách cũng không được chủ quan.

Hãy để bản thân được nghỉ ngơi, bắt đầu lên kế hoạch đi phượt Ba Vì cùng bạn bè ngay thôi. Đừng quên dulichbavi.com luôn là người bạn hỗ trợ bạn trong mọi nẻo đường Ba Vì nhé!

Đừng quên tham khảo những điểm đến sáng giá nhất tại Ba Vì được xếp hạng ngay sau đây gồm Khoang Xanh Suối TiênThiên Sơn Suối Ngà