Gợi ý điểm đến lí tưởng Du lịch đầu năm 2020 gần Hà Nội

Theo thông tin chính thức thì lịch nghỉ Tết Nguyên đán năm 2020 chúng ta sẽ được nghỉ liền 7 ngày. Cụ thể từ ngày 23/01/2020 đến 29/01/2020. Vậy với kỳ nghỉ dài ngày như vậy nên đi du lịch đầu năm ở đâu? Không có gì tuyệt hơn là tổ chức một chuyến du lịch đầu năm cùng những người thân yêu. Một chuyến du lịch cùng gia đình hoặc bạn bè để tìm kiếm những trải nghiệm mới, niềm vui. Có năng lượng tràn trề và khai mở sự sáng tạo và cảm hứng cho cuộc sống lẫn công việc.

1. Thung lũng bản xôi

Thung lũng Bản Xôi có địa chỉ tại xóm Chóng, xã Yên Bài, huyện Ba Vì. Bản Xôi nằm tiếp giáp vùng đệm của vườn Quốc gia Ba Vì

ban-xoi-o-dau
Cảnh quan tại thung lũng bản xôi

Nơi đây có bãi cỏ xanh mướt rộng lớn, các trò chơi dân gian thú vị, hồ nước sóng gợn lăn tăn, rừng cây rì rào gió hát. Đây sẽ là điểm đến hoàn hảo cho các bạn một chuyến đi du lịch bụi Ba Vì đó.

canh-ban-xoi
Phong cảnh nơi đây

Nghỉ ngơi tại nhà sàn tập thể và các căn nhà gỗ homestay để bạn lưu trú qua đêm. Trong phòng có chăn, màn, chiếu, quạt, sạch sẽ, không gian thoáng đãng. 
Giữa thung lũng Bản Xôi là hồ nước trong xanh, không khí trong lành. Giữa hồ nước là đảo tròn Bản Xôi.

toan-canh-thung-lung-ban-xoi
Đảo tròn

Tại đây thì bạn có thể cùng gia đình hoặc người thân chơi trò chơi dân gian giúp mọi người gần nhau hơn. Bạn cần hệ thống âm thanh tốt cho chương trình tổ chức của mình?. Nơi đây sẽ set up hệ thống âm thanh công suất lớn. Đảm bảo các yếu tố kỹ thuật và chất lượng. 

bx-chơi
Tổ chức chơi trò chơi cùng nhau

Buổi tối sẽ thêm phần sôi động và ấm cúng khi mọi người quây quần hát hò vui chơi quanh lửa trại. Khơi gợi lại không gian ngày xưa khi còn chưa có đèn điện.

lua trai

Dịch vụ lên kịch bản, dẫn và tổ chức chơi trò chơi cùng nhau là một hoạt động được các du khách ưa thích sử dụng.

vui-choi-bx
Teambuilding tại bản xôi

Thông tin chi tiết tại đây: Thung lũng Bản Xôi

2. Vườn quốc gia Ba Vì

Nơi đây là một vùng đất rộng lớn với rừng nguyên sinh với nhiều loại động thực vật quý hiếm. Hơn nữa, cảnh quan hùng vĩ kết hợp với nhân tạo mang vẻ đẹp của sự cổ xưa pha lẫn hiện đại. Do đó Vườn quốc gia là điểm đến lí tưởng cho chuyến du lịch đầu năm mới.

dia-chi-vuon-quoc-gia-ba-vi
Cổng vào vườn QGBV

Đến Vườn Quốc Gia mùa này, khung cảnh lãng mạn như phim Hàn với lá đỏ bên chiếc đèn đá thật lãng mạn. Rủ được “hội bạn thân” đi cùng chắc chắn sẽ có những bức “Sống ảo” perfect!!!

Bức ảnh "sống ảo" cùng hội bạn thân
Bức ảnh “sống ảo” cùng hội bạn thân

 

Up lên FB thì chất hơn nước cất
Up lên FB thì chất hơn nước cất

Vườn quốc gia là nơi bảo tồn và phục hồi tài nguyên thiên nhiên, di tích lịch sử.

– Bảo tồn toàn bộ hệ sinh thái tự nhiên còn nguyên vẹn của rừng cấm.
– Trồng mới, phục hồi, bảo vệ rừng, các nguồn gen động, thực vật quý hiếm, các đặc sản rừng và các di tích lịch sử văn hoá, cảnh quan.
– Tổ chức nghiên cứu thực nghiệm, nghiên cứu cơ bản với mục đích phục vụ bảo tồn.
– Tổ chức các hoạt động dịch vụ khoa học, giáo dục hướng nghiệp và tham quan du lịch.

Nhà xương rồng tại Vườn quốc gia
Nhà xương rồng tại Vườn quốc gia

Các bạn có thể xem giá dịch vụ tại đây: Giá vé Vườn quốc gia Ba Vì