Các địa điểm cắm trại ở Ba Vì thu hút khách du lịch
nuong_trại-f-r

Ba Vì luôn là nơi mà rất nhiều du khách, bạn trẻ lựa chọn cho dịp cuối tuần bởi sự yên bình, thư thái mà nó mang lại. Nếu bạn đang có dự định đi Ba Vì và cắm trại ở đây, chúng tôi sẽ giúp bạn tham khảo các địa điểm cắm trại ở Ba Vì đẹp, được nhiều người thích nhất.

Vườn quốc gia Ba Vì

Vườn quốc gia Ba Vì một địa điểm cắm trại tại Ba Vì không thể bỏ qua khi đế đây.Nơi. Tại đây có rất nhiều cây cổ thụ lâu năm cùng với khí hậu vô cùng trong lành, tươi mát.

duong-ba-vi-dep
Đường đi trong VQG Ba Vì

Bạn cũng có thể tham quan rất nhiều di tích lịch sử từ thời kháng chiến chống Pháp. Đặc biệt, tại đây còn có một khu riêng dành cho cắm trại và nướng thịt ngoài trời. Chuyến đi của bạn sẽ thêm phần vui vẻ và hào hứng hơn rất nhiều.

Sơn Tinh Camp – Địa điểm cắm trại ở Ba Vì

Sơn Tinh Camp cũng là một trong các địa điểm cắm trại tại Ba Vì đang được yêu thích hiện nay. Nơi đây được bao quanh là hồ nước, đằng sau là núi non trùng điệp. Tất cả tạo nên một khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp, hùng vĩ cho du khách cảm giác hòa mình vào thiên nhiên.

son-tinh-camp

Bạn sẽ được tận hưởng cảm giác yên bình, thư giãn tuyệt đối. Hơn nữa, bạn còn có thể trải nghiệm cảm giác cắm trại ngủ qua đêm và nướng thịt ngoài trời. Chắc chắn sẽ là một trải nghiệm khó có thể quên được.

Thung Lũng Bản Xôi – Địa điểm cắm trại ở Ba Vì

Địa điểm cắm trại tại Ba Vì tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu là Thung Lũng Bản Xôi, khu cắm trại được nướng thịt ở Ba Vì. Đây đang là địa điểm được rất nhiều du khách đến tham quan, đường đi đến đây cũng vô cùng thuận tiện.

canh-ban-xoi

Khung cảnh rộng rãi, thoáng mát chắc chắn sẽ là một địa điểm lý tưởng cho bạn và gia đình, bạn bè tổ chức tiệc ngoài trời.

Ho-Ban-Xoi
Một góc Không gian Bản Xôi

Đó chính là các địa điểm cắm trại tại Ba Vì đang rất được các bạn trẻ tìm đến. Bạn muốn đến địa điểm nào? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất cho chuyến du lịch Ba Vì sắp tới!

Công ty CP Thương Mại và Phát Triển Dịch Vụ Du Lịch Ba Vì

  • Địa chỉ: Quảng phúc, Yên Bài, Ba Vì, Hà Nội
  • Email: Dulichbavi.com.vn@gmail.com
  • Hotline: Ms Hằng – 094.255.0165