Tản Đà Resort

Ba Vì có nhiều điểm tham quan du lịch, vui chơi với các dịch vụ đa dạng, phong phú. Ở phân khúc nghỉ dưỡng, Tản Đà resort là nơi nghỉ ngơi của nhiều du khách từ lâu bởi có không gian, cảnh quan đẹp và dịch vụ giải trí, spa chất lượng cao. Cụ thể, địa chỉ Tản Đà resort như thế nào, chúng tôi sẽ làm rõ cho các bạn.

tan-da-resort-phong-canh-dep

Địa chỉ khu Tản Đà Resort

Đường đi tới Tản Đà Resort

Để tới Tản Đà spa resort, từ trung tâm Hà Nội, quý khách có thể di chuyển dễ dàng qua đại lộ Thăng Long hay quốc lộ 32. Quãng đường di chuyển khoảng trên dưới 55 km.

Địa chỉ khu Tản Đà Resort

Tản Đà nằm trên địa giới hành chính của xã Vân Hòa, huyện Ba Vì, Hà Nội. Khu nằm bên hồ suối Bơn xanh trong gió mát. Bạn có thể chèo thuyền hay đạp thiên nga tại đây.

tan-da-resort-tro-choi-gi

Tới nơi, trẻ em và người lớn có thể vui đùa, đi dạo ngắm cảnh trên những con đường xanh mát.

tan-da-resort-ba-vi-khu-vui-choi-cho-tre

Các nếp nhà ở đây hoặc nằm dưới các tán cây hoặc quay mặt ra hồ nước. Tất cả tạo nên một cảm giác thật dễ chịu và sảng khoái.

tan-da-resort-o-dau

Dịch vụ spa chu đáo, chất lượng sẽ làm hài lòng du khách khi tới đây.

tan-da-resort-phong-spa

Liên hệ nghỉ dưỡng tại Tản Đà Resort

Quý du khách có nhu cầu tổ chức du lịch đơn thuần, du lịch kết hợp hội nghị/ họp lớp/ meeting hãy để lại số điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua hotline: 0942 550 165 – Ms Hằng0966 523 165 – Mr Vũ hoặc Email: dulichbavi.com.vn@gmail.com để được tư vấn và nhận dịch vụ với ưu đãi tốt nhất.