Địa chỉ tắm khoáng nóng nhất định phải thử ở Ba Vì
tan-da-resort-khoang-nong

Vào những ngày trời lạnh của khí hậu miền Bắc, được đầm mình trong bể khoáng nóng, nghỉ ngơi và thả lỏng cho cơ thể được thư giãn thật tuyệt vời. Vào cuối tuần, khu du lịch của vùng đất Ba Vì – Hà Nội nhộn nhịp hơn cả bởi du khách đến tắm khoáng nóng nhiều. Cùng khám phá địa chỉ tắm khoáng nóng ở Ba Vì mà bạn nhất định phải thử khi tới đây nghỉ dưỡng nhé.

dia-chi-tam-khoang-nong

1. Tản Đà Resort – địa chỉ tắm khoáng nóng nổi tiếng

Nhắc đến khu resort hấp dẫn này người ta sẽ nghĩ tới không gian văn hóa Việt cổ và dịch vụ Spa, tắm khoáng với nguồn nước khoáng nóng chảy ra từ núi Thánh Tản Viên. Các hệ thống phòng nghỉ, nhà hàng, dịch vụ đều nằm dọc theo hồ Suối Bơn xanh bát ngát với thiên nhiên thật gần gũi. Chính lợi thế mà thiên nhiên ban tặng mà nơi đây tập trung phát triển loại hình dịch vụ mang lại hiệu quả kinh tế cũng như sức khỏe con người tốt hơn.

dia-chi-tam-khoang-nong-thu-hut

Nguồn nước khoáng được khai thác từ độ sâu 150 m đã qua thử nghiệm lâm sàng có tác dụng phục hồi sức khỏe, chữa được một số bệnh khi ngâm hoặc uống. Ngoài ra nước khoáng ở đây còn giúp kích thích tăng cường tuần hoàn máu nên sau khi ngâm khoáng sẽ cảm thấy sảng khoái, nhẹ nhõm.

tan-da-resort-khoang-nong

2. Tắm khoáng nóng Khoang Xanh Suối Tiên

Dã ngoại cuối tuần hay nghỉ lễ tại Khoang Xanh Suối Tiên giúp bạn tận hưởng các dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp luôn mang tới những trải nghiệm thú vị. Nơi đây thu hút nhiều khách du lịch đến tham quan nghỉ dưỡng một phần nhờ nổi tiếng như một địa chỉ tắm khoáng nóng lớn tốt cho sức khỏe. Ngâm trong bồn nước khoáng hoặc trong bể bơi khoáng nóng đều đặn sẽ rất tốt cho làn da và sức khỏe của bạn.

be-khoang-khoang-xanh-suoi-tien
Nước khoáng lấy từ mạch nước ngầm trong rừng sâu chảy qua mấy nghìn năm có hàm lượng các chất thuốc tự nhiên đã hòa tan, chất thuốc này sẽ ngấm qua da và niêm mạc. Nhờ tắm khoáng mà có thể chữa được các chứng viêm mũi, viêm tai, viêm thanh quản, viêm xoang, viêm amidan. Đây còn là một cách thư giãn giúp bạn loại bỏ những stress, áp lực trong công việc và cân bằng cuộc sống.

khoang-xanh-dia-chi-tam-khoang-nong

3. Lưu ý khi tắm khoáng nóng

Có nhiều điểm lưu ý và ra những khuyến cáo giúp khách hàng khi tắm khoáng nóng tại Ba Vì có thể tự do tận hưởng thoải mái dịch vụ tốt nhất. Bạn có thể sẽ cảm thấy mệt mỏi khi ngồi trên xe di chuyển đến điểm du lịch, hãy nghỉ ngơi, đi tắm khoáng nóng ngay lập tức rất nguy hiểm. Bắt đầu bằng cách nghỉ ngơi và thưởng thức một tách trà gừng để lấy lại sự cân bằng trong cơ thể của bạn.

  tam-khoang

Khi đã ngâm mình dưới bể khoáng, hãy di chuyển chậm dưới nước giúp da dễ dàng hấp thụ hiệu quả tác động của nước khoáng hơn. Thời gian tắm khoáng nóng tốt nhất cho cơ thể bạn là vào buổi sáng và buổi chiều, bạn có thể tắm trong khoảng thời gian 30 đến 60 phút.

Sau mỗi lần tắm khoáng nóng bạn đã mất một lượng nước khá nhiều vì vậy nên bổ xung nước sau khi tắm. Dành thời gian nghỉ ngơi tại giường trong chăn ấm, bao che cho mình với khăn tắm đặc biệt nhất là chú ý với người cao tuổi hay trẻ nhỏ hay người có sức khỏe yếu.

tan-da-resort-tro-choi-boi

Hãy đến và tận hưởng dịch vụ tắm khoáng nóng cực tốt cho cơ thể tại Ba Vì vào kỳ nghỉ hay cuối tuần. Đây là cách giúp bạn chăm sóc bản thân tốt hơn, có một sức khỏe tốt với một cuộc sống lành mạnh, tích cực hơn.