Địa chỉ khu Thiên Sơn Suối Ngà
địa-chỉ-Thiên-Sơn-Suối-Ngà-o-dau

Thiên Sơn Suối Ngà

Cảnh sắc Ba Vì đã tạo ấn tượng. Nhưng đặc biệt hơn, đến với khu du lịch sinh thái Thiên Sơn Suối Ngà, du khách còn bị lôi cuốn và hấp dẫn đặc biệt. Không gian núi rừng hùng vĩ, rộng lớn, con đường đèo uốn lượn, quanh co. Thác suối róc rách, hồ nước trong xanh, bể bơi mát rượi … Địa chỉ khu Thiên Sơn Suối Ngà ở đâu, qua bài viết dưới, bạn sẽ có câu trả lời đầy đủ.

Địa chỉ khu Thiên Sơn Suối Ngà

Thiên Sơn Suối Ngà là khu du lịch nằm tại xã Vân Hòa, huyện Ba Vì, cách trung tâm Hà Nội gần 60 km. Trên bản đồ, xung quanh Thiên Sơn đều biểu thị bởi một màu xanh, màu của rừng cây, hoa lá.

thien-son-suoi-nga-o-dau

Từ nội thành Hà Nội, bạn có thể dễ dàng di chuyển bằng ô tô, xe máy hay xe bus theo trục đường 32, đại lộ Thăng Long. Nếu đi xe bus, sau khi tới điểm dừng Xuân Khanh hay cổng vườn quốc gia Ba Vì, bạn xuống xe rồi bắt xe ôm hoặc taxi để tới khu.

dai_lo_Thang_Long_diem_cuoi
Đại lộ Thăng Long – một tuyến đường sử dụng để tới Thiên Sơn – Suối Ngà

Sau khoảng 1.5 giờ đi xe từ nội thành, khung cảnh hùng vĩ của núi rừng Ba Vì, tiếng nước suối thác chảy rì rào sẽ là những âm thanh vui nhộn chào đón bạn từ xa.

thac-cong-troi-thien-son-suoi-nga
Thác cổng trời tuôn chảy đêm ngày

Khu du lịch xanh mát với các trò chơi, dịch vụ giải trí. Sâu vào phía trong khu du lịch là biết bao hạng mục để bạn tham quan, vui chơi  trong 1 buổi, 2 buổi, 1 hay 2 ngày? Hãy nhanh tay chuẩn bị hành lý, kiếm bạn đồng hành và đến với chúng tôi nhé.

bể-bơi-Thiên-Sơn-Suối-Ngà-dep
Vui chơi tại Thiên Sơn Suối Ngà

Các ngôi nhà sàn tựa vào lưng núi hay phòng khách sạn thường là nơi nghỉ chân thuận tiện cho các đoàn khách tới tham quan và du lịch tại đây.

nha-san-thien-son-sap-gu
Nghỉ ngơi tại nhà sàn Thiên Sơn Suối Ngà

 Quý khách có nhu cầu tổ chức du lịch đơn thuần, du lịch kết hợp hội nghị/ họp lớp/ team building. Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline: 0942 550 165 – Ms Hằng. Email: dulichbavi.com.vn@gmail.com để nhận được tư vấn và ưu đã tốt nhất.