Địa chỉ khu Paragon Hill Resort
công-viên-Nhị-Long-Paragon

Paragon Hill Resort

Ba Vì là một huyện ngoại thành Hà Nội, với cảnh quan thiên nhiên núi non, sông hồ nên thơ, hùng vĩ. Ở đây, có rất nhiều khu du lịch, nghỉ dưỡng, các loại hình dịch vụ vui chơi giải trí đa dạng, đáp ứng các nhu cầu khác nhau của du khách. Địa chỉ khu Paragon Hill Resort là một thông tin mà nhiều người quan tâm gần đây. Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ trả lời cho các bạn.

canh-paragon

Địa chỉ khu Paragon Hill Resort

Đường đi tới Paragon Hill Resort

Trước kia, nhiều du khách đã biết tới khu du lịch Thác Đa. Sau lần cải tạo, nâng cấp vào năm 2017, khu đổi tên thành Paragon Hill resort. Hiện nay, đường sá đi lại vào khu đã rất thuận tiện.

Đi từ điểm cuối đại lộ Thăng Long – cầu vượt Hòa Lạc, tới Paragon Hill chỉ có chưa đầy 25 km. Tổng thời gian đi từ trung tâm Hà Nội tới đây khoảng 70 – 90 phút.

Địa chỉ khu Paragon Hill Resort

Paragon Hill nằm trên địa giới hành chính của thôn Muồng Cháu, xã Vân Hòa, huyện Ba Vì, Hà Nội. Khu là một phần trong hệ thống Vườn Quốc gia Ba Vì, với một màu xanh lá trên bản đồ.

paragon-be-boi-vo-cuc

Tới nơi, đi vào trong khu là biết bao các cảnh đẹp, trò chơi sẽ chờ bạn tới chơi, khám phá.

Vườn hồng được ghi vào sách kỷ lục Guiness Việt Nam. Những khóm hoa, bông còn đương chúm chím, bông thì đã rạng rỡ đón những tia nắng chan hòa.

hoa-hong3

Ngôi nhà sàn bạn dừng chân là một trong một dãy các nhà sàn dọc theo các triền đồi phục vụ du khách tới nghỉ ngơi, tham quan, ăn uống. Tại đây, bạn sẽ ngạc nhiên về ngôi nhà sàn đạt kỷ lục về độ lớn, sức chứa cũng như cảm thấy thoải mái, dễ chịu khi ở đây.

nha-san-lon-nhat
Dãy nhà sàn lớn nhất Việt Nam

Một số trò chơi mới lạ như trượt Zipline qua hồ Khải Hoàn, chèo thuyền Kayak sẽ làm cho chuyến đi của bạn thêm vui vẻ và đáng nhớ.

truot-zipline-paragon

Liên hệ nghỉ dưỡng tại Paragon Hill Resort

Quý du khách có nhu cầu tổ chức du lịch đơn thuần, du lịch kết hợp hội nghị/ họp lớp/ meeting hãy để lại số điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua hotline: 0942 550 165 – Ms Hằng hoặc Email: dulichbavi.com.vn@gmail.com để được tư vấn và nhận dịch vụ với ưu đãi tốt nhất.