Địa chỉ Khoang Xanh Suối Tiên
gia-dich-vu-khoang-xanh-suoi-tien

Khoang Xanh Suối Tiên

Một không gian mát mẻ, có thác suối róc rách chảy đêm ngày; bể bơi lớn cho các hoạt động vui chơi; các trò chơi hiện đại, cảm giác mạnh; nhà hàng, khách sạn để ăn uống, nghỉ ngơi. Ở Khoang Xanh có đủ các hoạt động đó. Vậy địa chỉ Khoang Xanh Suối Tiên ở đâu, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn rõ ở phần sau của bài viết.

Khoang_Xanh_Suoi_Tien_suoi_thac_nuoc

Địa chỉ Khoang Xanh Suối Tiên

Khoang Xanh Suối Tiên là khu du lịch sinh thái nằm tại xã Vân Hòa, huyện Ba Vì, cách trung tâm Hà Nội khoảng 55 km.

khoang-xanh-o-dau-1

Từ nội đô, bạn có thể dễ dàng di chuyển bằng ô tô, xe máy hay xe bus theo trục đường 32, đại lộ Thăng Long. Nếu đi xe bus, sau khi tới điểm dừng Xuân Khanh hay Tản Lĩnh, bạn xuống xe rồi bắt xe ôm hoặc taxi để tới khu.

dai_lo_Thang_Long_diem_cuoi
Đại lộ Thăng Long – một tuyến đường sử dụng để tới Khoang Xanh – Suối Tiên

Sau khoảng 1.5 giờ đi xe từ nội thành, khung cảnh hùng vĩ của núi rừng Ba Vì, tiếng nước suối thác chảy rì rào sẽ là những âm thanh vui nhộn chào đón bạn từ xa.

Khoang_Xanh_Suoi_Tien_suoi_thac_nuoc

Cả khu du lịch có biết bao nhiêu phân khu với các trò chơi, trải nghiệm mới lạ. Bạn xem qua sơ đồ để hiểu qua về thông tin tại khu nhé.

dia-chi-du-lich-khoang-xanh-suoi-tien

Sâu vào phía trong khu du lịch là biết bao hạng mục để bạn tham quan, vui chơi  trong 1 buổi, 2 buổi, 1 hay 2 ngày? Hãy nhanh tay chuẩn bị hành lý, kiếm bạn đồng hành và đến với chúng tôi nhé.

ho-tao-song-khoang-xanh

Quý khách có nhu cầu tổ chức du lịch đơn thuần, du lịch kết hợp hội nghị/ họp lớp/ team building. Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline: 0942 550 165 – Ms Hằng. Email: dulichbavi.com.vn@gmail.com để nhận được tư vấn và ưu đã tốt nhất.