Địa chỉ Family Resort ở đâu
Family-Resort-Ba-Vi-o-dau

Family Resort Ba Vì

Một không gian xanh mát, gió từ rừng thông thổi ra mát rượi, mặt hồ lăn tăn sóng. Chuyến đi chơi, thăm quan tại Family resort khởi đầu thật nhẹ nhàng và dễ chịu. Với những người mới nghe, còn đang thắc mắc địa chỉ Family Resort ở đâu. Ở phía dưới, chúng tôi sẽ giúp bạn các thông tin này.

Địa chỉ Family Resort ở đâu

Family Resort có địa chỉ tại xóm Mái, xã Yên Bài, huyện Ba Vì. Resort nằm tiếp giáp vùng đệm của vườn Quốc gia Ba Vì – nơi có màu xanh trên bản đồ.

family-resort-o-dau-bavi

Khu nghỉ dưỡng nằm cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 45 km về hướng Tây. Đường đi tới Family resort khá thuận lợi, bạn có thể di chuyển bằng xe máy hoặc ô tô theo đường 32 hoặc đại lộ Thăng Long.

dai_lo_Thang_Long_diem_cuoi
Đại lộ Thăng Long – một tuyến đường sử dụng để tới Family resort

Khung cảnh mát mẻ, dễ chịu, xanh mát. Các trò chơi hay điểm dừng chân sẽ nhanh chóng giúp bạn thấy thoải mái, quên đi những lo toan công việc trước đây.

di-Family-resort
Vui đùa bên bể bơi

Những nếp nhà sàn được thiết kế đẹp, trang nhã và hài hòa giữa thiên nhiên. Đây sẽ là điểm dừng chân với các đoàn đi đông người và muốn ở quây quần cùng nhau.

nha-san-family
Nghỉ nhà sàn tại Family resort

Với các nhóm nhỏ, lựa chọn ở khách sạn hoặc biệt thự độc lập rất thuận tiện cho bạn khi đến với Family Yên Bài.

Với một vài thông tin như thế này, bạn sẽ tham quan, vui chơi  trong 1 buổi, 2 buổi, 1 hay 2 ngày? Hãy nhanh tay chuẩn bị hành lý, kiếm bạn đồng hành và đến với chúng tôi nhé.

gia-phong-family-resort
Green villa deluxe – Family resort theo phong cách hiện đại

Liên hệ nghỉ dưỡng tại Family Resort

Quý du khách có nhu cầu tổ chức du lịch đơn thuần, du lịch kết hợp hội nghị/ họp lớp/ meeting hãy để lại số điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua hotline: 0942 550 165 – Ms Hằng hoặc Email: dulichbavi.com.vn@gmail.com để được tư vấn và nhận dịch vụ với ưu đãi tốt nhất.