Du lịch Ao Vua

Bạn đang tìm một không gian cho cả đoàn có thể quây quần ăn uống, nghỉ ngơi và vui chơi vui vẻ cùng nhau. Một chuyến đi trong một hay hai ngày cuối tuần ở không xa Hà Nội. Ao Vua là một địa điểm đáp ứng yêu cầu này của bạn. Địa chỉ khu Du lịch Ao Vua ở đâu, nắm thông tin rồi, đoàn mình sẽ khởi hành tuần này luôn chứ, :).

ao-vua-suoi-thac

Địa chỉ khu Du lịch Ao Vua

Ao Vua là khu du lịch sinh thái nằm tại xã Tản Lĩnh, huyện Ba Vì, cách trung tâm Hà Nội gần 60 km. Trên bản đồ, xung quanh Ao Vua đều biểu thị bởi một màu xanh, màu của rừng cây, hoa lá.

ao-vua-o-dau

Từ nội thành Hà Nội, bạn có thể dễ dàng di chuyển bằng ô tô, xe máy hay xe bus theo trục đường 32, đại lộ Thăng Long. Nếu đi xe bus 20B tới Sơn Tây hay 74 tới Xuân Khanh, bạn sang xe 110 sẽ tới cổng vườn quốc gia Ba Vì rồi bắt xe ôm hoặc taxi hơn 4 km để tới Ao Vua.

dai_lo_Thang_Long_diem_cuoi
Đại lộ Thăng Long – một tuyến đường sử dụng để tới khu Ao Vua.

Sau khoảng 1.5 giờ đi xe từ nội thành, khung cảnh hùng vĩ của núi rừng Ba Vì, hồ nước thơ mộng sẽ hiện ra trước mắt bạn đầu tiên.

canh-ao-vua

Khu du lịch xanh mát với các trò chơi, dịch vụ giải trí. Sâu vào phía trong khu du lịch là biết bao hạng mục để bạn tham quan, vui chơi  trong 1 buổi, 2 buổi, 1 hay 2 ngày? Hãy nhanh tay chuẩn bị hành lý, kiếm bạn đồng hành và đến với chúng tôi nhé.

Be-boi-du-lich-ao-vua

Các phòng khách sạn tiện nghi, phòng tập thể rộng rãi, đầy đủ thường là nơi nghỉ chân thuận tiện cho các đoàn khách tới tham quan và du lịch tại đây.

Địa-chỉ-Du-lịch-Ao-Vua

 Quý khách có nhu cầu tổ chức du lịch đơn thuần, du lịch kết hợp hội nghị/ họp lớp/ team building. Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline: 0942 550 165 – Ms Hằng; 0966 523 165 – Mr Vũ. Email: dulichbavi.com.vn@gmail.com để nhận được tư vấn và ưu đã tốt nhất.