Địa chỉ của Du lịch Long Việt
du-lich-long-viet-huong-vao-chua

Du lịch Long Việt

Các loại hình du lịch ngày càng đa dạng. Ba Vì với lợi thế địa hình sông hồ, núi non đa dạng từ lâu đã trở thành một địa chỉ quen thuộc trong bản đồ đi chơi và khám phá của người dân. Cảnh sắc tươi đẹp, sinh động, không khí trong lành, trò chơi thú vị, đặc sắc, nhiều khu trưng bày hiện vật quý; đó là một vài thông tin của Long Việt. Địa chỉ du lịch Long Việt ở đâu, bạn đọc thông tin ở phần sau nhé.

Địa chỉ của Du lịch Long Việt

Du lịch Long Việt là khu du lịch sinh thái nằm tại thôn Nghe, xã Vân Hòa, huyện Ba Vì, cách trung tâm Hà Nội khoảng 55 km.

dia-chi-du-lich-long-viet

Từ nội đô, bạn có thể dễ dàng di chuyển bằng ô tô, xe máy hay xe bus theo trục đường 32, đại lộ Thăng Long. Nếu đi xe bus, sau khi tới điểm dừng cổng vườn Quốc gia Ba Vì sau khi xuống xe 110, bạn bắt xe ôm hoặc taxi để tới khu.

quoc-lo-32
Một đoạn đường thuộc quốc lộ 32

Sau khoảng 1.5 giờ đi xe từ nội thành, khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp cùng cảnh quan làng quê Bắc bộ yên bình tại Long Việt sẽ là những cảm nhận ban đầu chào đón du khách.

du-lich-long-viet-loi-di-vao

Bãi cỏ rộng, bể bơi trong xanh, các điểm vui chơi này lúc nào cũng rộng ràng tiếng cười nói, vui đùa.

long-viet-be-boi

Những trò chơi dân gian thuở nào được bố trí ở đây, người lớn, trẻ em có thể chơi đùa thoải mái.

LongViet-nhay-bao-bo

Quý khách có nhu cầu tổ chức du lịch đơn thuần, du lịch kết hợp hội nghị/ họp lớp/ team building. Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline: 0942 550 165 – Ms Hằng. Email: dulichbavi.com.vn@gmail.com để nhận được tư vấn và ưu đã tốt nhất.