Ba Vì Resort

Đoàn của bạn muốn tổ chức đi chơi rừng tuần tới này? Quỹ thời gian ngắn từ một tới hai ngày? Đáp ứng tốt nhu cầu của bạn, Ba Vì resort là một điểm đến đẹp và ấn tượng. Địa chỉ Ba Vì resort ở đâu, chúng ta sẽ giúp bạn làm rõ điều này.

dia-chi-ba-vi-resort
Quang cảnh nhìn từ trên đỉnh Ba Vì

Địa chỉ khu Ba Vì Resort

Đường đi tới Ba Vì Resort

Để tới Ba Vì resort, từ trung tâm Hà Nội, quý khách có thể di chuyển dễ dàng qua đại lộ Thăng Long hay quốc lộ 32. Quãng đường di chuyển khoảng 60 km nếu bạn xuất phát từ vườn thú Thủ Lệ

Địa chỉ của Ba Vì Resort

Ba Vì resort nằm ở độ cao 400m so với mực nước biển, mà trong khái niệm địa lý hay gọi là cốt 400. Resort nằm trong vườn quốc gia Ba Vì, từ cổng soát vé của Vườn, bạn đi khoảng 5 km là tới.

dia-chi-vuon-quoc-gia-ba-vi
Cổng vào vườn QGBV

Ba Vì resort được người Pháp thiết kế theo phong cách tân cổ điển châu Âu.

gia-dich-vu-Ba-Vì-Resort-tro-choi-gi

Không gian rộng lớn, xanh mát, kèm theo các dịch vụ, tiện ích tốt là điểm cộng khi bạn tới đây nghỉ ngơi, vui chơi.

be-boi-ba-vi-resort-dep

Từ đây, bạn có thể dễ dàng tham quan, khám phá các điểm du lịch trong vườn Quốc gia Ba Vì như vườn xương rồng, rừng hoa dã quỳ, suối Ngọc Hoa, đỉnh Tản Viên, đền Thượng, đền Bác Hồ …

p-deluxe-Ba-Vì-Resort
Phòng khách sạn lịch sự, tiện nghi

Liên hệ nghỉ dưỡng tại Ba Vì Resort

Quý du khách có nhu cầu tổ chức du lịch đơn thuần, du lịch kết hợp hội nghị/ họp lớp tại Ba Vì resort, hãy để lại số điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua hotline: 0942 550 165 – Ms Hằng hoặc Email: dulichbavi.com.vn@gmail.com để được tư vấn và nhận dịch vụ với ưu đãi tốt nhất.