Đi Ba Vì có dẫn trẻ nhỏ theo được không và cần lưu ý gì?
Khoang_Xanh_Suoi_Tien_suoi_thac_nuoc

Ba Vì hiện nay chính là một địa điểm du lịch lớn, được rất nhiều người quan tâm. Đây cũng là nơi thích hợp cho cả gia đình đi chơi vào dịp cuối tuần. Vậy đi Ba Vì có dẫn trẻ nhỏ theo được không và những địa điểm thích hợp nào cho bé vui chơi? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn.

Ba Vì có những khu du lịch nào?

Ba Vì nổi tiếng là nơi có nhiều khu du lịch đẹp và rất đáng để đến. Nếu bạn muốn được đi nhiều nơi, khám phá nhiều địa danh, bạn cần có nhiều thời gian. Hơn nữa, một lịch trình cụ thể sẽ đảm bảo cho bạn một chuyến đi suôn sẻ, thuận lợi.

nhà-hàng-Ba-Vì-Resort

Những địa điểm du lịch nổi tiếng tại nơi đây có thể kể đến là:

Mỗi nơi đều mang những nét đẹp đặc trưng khác nhau, cho khách du lịch những cảm nhận khác nhau. Nếu bạn đi du lịch theo gia đình, chắc hẳn sẽ có thắc mắc đi Ba Vì có dẫn theo trẻ nhỏ được không? Chắc chắn là có, bởi nơi đây cũng có rất nhiều địa điểm vui chơi thích hợp cho bé.

Những địa điểm vui chơi cho bé khi đến Ba Vì

Dưới đây là một số địa điểm vui chơi tại Ba Vì rất thích hợp cho bạn và gia đình khi dẫn theo trẻ nhỏ.

Trang trại đồng quê Ba Vì

Khi đến với trang trại đồng quê Ba Vì, các bé sẽ được trực tiếp tham quan những làng sản xuất nông nghiệp với truyền thống lâu đời. Hơn nữa, trẻ có thể được trực tiếp tham gia vào các hoạt động nông nghiệp như: cấy lúa, xem cách làm mật ong, cho động vật ăn, bắt cá…

Những hoạt động này sẽ giúp bé có thêm nhiều kiến thức, hiểu hơn về ngành nông nghiệp của nước ta và rất bổ ích cho bé.

Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam

Đây là nơi chứa đựng và khái quát lại cuộc sống của 54 dân tộc của Việt Nam. Với ý nghĩa văn hóa lớn, đây là nơi rất phù hợp với các bé để tìm hiểu thêm về cuộc sống của các dân tộc trên khắp đất nước.

u-lich-lang-van-hoa-54-dan-toc

Các bé sẽ được trực tiếp trải nghiệm cuộc sống sinh hoạt của các dân tộc để hiểu hơn về dân tộc đó.

Khu du lịch Khoang Xanh Suối Tiên

Đi Ba Vì có dẫn trẻ nhỏ theo được không? Chắc chắn là có với địa điểm du lịch Khoang Xanh Suối Tiên. Đây là nơi vô cùng tuyệt vời dành cho các bé vui chơi, tận hưởng sau những ngày học tập căng thẳng với các trò chơi như: thiên nga, du thuyền, hồ tạo sóng…

du-quay

Đặc biệt, tại đây còn có Động trượt tuyết, các bé yêu thích bộ môn này có thể đượ trải nghiệm cái lạnh 0 độ và trò chơi trượt máng tuyết…

Khoang Xanh Suối Tiên - Đi Ba Vì có dẫn trẻ nhỏ theo được không?

Ao Vua

Tại đây bé sẽ được trải nghiệm rất nhiều trò chơi thú vị, những bể tắm dành cho mọi lứa tuổi. Với những bé yêu thích trò chơi mạo hiểm có thể cùng gia đình tham gia vòng quay mặt trời, tàu siêu tốc… Hoặc ngắm cảnh hồ rộng lớn, thơ mộng với trò chơi đạp vịt.

Ao Vua - Đi Ba Vì có dẫn trẻ nhỏ theo được không?

Khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp, nhiều trò chơi hấp dẫn chính là yếu tố thu hút khách du lịch tại nơi đây.

Hy vọng bạn không còn băn khoăn với câu hỏi đi Ba Vì có dẫn trẻ nhỏ theo được không với những thông tin trên. Nếu bạn muốn được tư vấn cụ thể hơn về các hình thức đi du lịch Ba Vì, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!