Đặt ăn tại Paragon Resort
paragon-resort-gia-ve-2019-2020

Paragon Hill Resort

Trong các khu du lịch nghỉ dưỡng, sinh thái và homestay ở Ba Vì, Paragon Hill Resort là một điểm tham quan lớn, có quá trình xây dựng và phát triển qua nhiều năm. Nơi đây, cảnh quan được chăm sóc, tôn tạo nên quanh năm luôn xanh tốt, rạng rỡ. Nếu bạn đã chọn tới đây rồi, bữa trưa, bữa tối, muốn lựa chọn để đặt ăn tại Paragon Hill Resort, chúng tôi sẽ giúp bạn.

công-viên-Nhị-Long-Paragon

Đặt ăn tại Paragon Hill Resort

Paragon Hill Resort nằm tại thôn Muồng Cháu, xã Vân Hòa Huyện Ba Vì, nằm cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 55 km theo hướng đại lộ Thăng Long. Qua cổng, bạn sẽ được xe điện chở đi hoặc tự đạp xe địa hình trên các triền đèo đi quanh các điểm vui chơi.

canh-paragon-hill-resort-ba-vi

 Đã chơi vui là phải hò hét, ăn uống. Sau một hồi tiêu hao, chúng ta trở vào Nhà hàng với những món ăn đặc sản, truyền thống đã đặt trước với khu. Nhà hàng sẽ phục vụ một cách chu đáo và nhanh chóng.

paragon-hill-o-dauParagon có thế mạnh với các món đặc sản Ba Vì, các món ăn mang hương vị truyền thống, thơm ngon, giàu dinh dưỡng. Các món ăn được chế biến đảm bảo vệ sinh, trình bày lịch sự, đẹp mắt. Dưới đây là một số thực đơn, bạn có thể tham khảo: (Bạn cần liên hệ lại trước khi đi để báo số lượng người đi, ăn trưa, chiều và thực phẩm, món ăn Paragon Hill phục vụ trong thực tế)

MENU Paragon Resort- (Mâm 6 người)

dat-an-paragon-toi

Quý khách có nhu cầu tổ chức du lịch đơn thuần, du lịch kết hợp hội nghị/ họp lớp/ team building. Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline: 0942 550 165 – Ms Hằng. Email: dulichbavi.com.vn@gmail.com để nhận được tư vấn và ưu đã tốt nhất.