Bật mí những thông tin ít ai biết và báo giá thang máy gia đình Fuji
thang máy gia đình loại nhỏ

 Nhu cầu sử dụng thang máy gia đình ngày càng lớn và người tiêu dùng cũng đang cần những nguồn thông tin bổ ích về thang máy gia đình để có những lựa chọn sử dụng hợp lý. Để đáp ứng những nhu cầu đó của các bạn, hôm nay tôi sẽ mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích và báo giá thang máy gia đình Fuji. Một trong những sự lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực thang máy gia đình!!!

báo giá thang máy gia đình fuji
Thang máy gia đình Fuji

Thông tin và báo giá thang máy gia đình Fuji

Thông tin cơ bản

báo giá thâng máy gia đình Fuji 2

 Thang máy Fuji là một trong những thương hiệu thang máy số 1 của đất nước mặt trời mọc.

 Fuji có hai loại thang máy:

– Thang máy nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia, Hàn Quốc hoặc Trung Quốc

– Thang máy Fuji liên doanh cho gia đình. Loại thang máy này sử dụng thiết bị chính hãng Fuji từ Nhật Bản. Cabin sản xuất đặt tại nhà máy của công ty tại Việt Nam.

 Tại Việt Nam, công ty TNHH thang máy Gia Định đang là nhà cung cấp thang máy gia đình Fuji cực kỳ uy tín và luôn đảm bảo chất lượng tuyệt vời cho khách hàng. 

– Các thiết bị chính của thang máy Fuji gia đình là: 

 + Động cơ thang máy được nhập từ Hàn Quốc. Loại động cơ thang máy này có 2 loại. Loại có hộp số cho công trình không bị hạn chế về chiều cao. Loại thứ hai là thang máy gia đình Fuji sử dụng động cơ không hộp số. Giảm thiếu tối đa chiều cao của công trình.

 + Điều khiển động lực hay còn gọi là biến tần và điển tín hiệu đều nhập từ Nhật Bản

 + Hệ thống Relay, CB, Contractor ( made in Japan)

 + Động cơ, hệ điều khiển chính hãng mang đến chất lượng cực cao.

 + Hệ thống cabin của thang máy được sản xuất theo dây truyền hiện đại nhất. Với mẫu mã và kích thước đa dạng. Phù hợp với các công trình nhà xây mới cũng như cải tạo. Kể cả các công trình có kích thước nhỏ đều có thể chủ động sản xuất theo hiện trạng công trình được.

 + Hiện nay người ta đã sản xuất ra loại thang máy sử dụng điện 1 phase cũng như sử dụng điện 3 phase thông dụng.

 Tải trọng và kích thước 

 Thang máy gia đình Fuji tải trọng 300kg – 350kg: Là loại thang máy thông dụng với kích thước phù hợp dành cho gia đình. Kích thước hố thang máy 1500m x 1500mm.

 Thang máy Fuji tải trọng 450kg – 550kg: Là loại thang sử dụng từ 6-8 người sử dụng cho công trình văn phòng, chung cư mini hoặc các nhà nghỉ, khách sạn…

Kích thước thang máy Fuji

 Báo giá thang máy gia đình Fuji

báo giá thang máy gia đình fuji 3

 Đây chắc hẳn sẽ lần phần mà mọi độc giả đều quan tâm nhất. Đó là chuyên mục báo giá thang máy gia đình fuji.

– Hiện tại công ty Thang Máy Gia Định đang phân phối thang máy Fuji với những thiết bị tiêu chuẩn đạt chất lượng cao với mức giá là: 275.000.000 VNĐ.

Giá thang máy được báo trọn gói cho khách hàng bao gồm tư vấn, thiết kế. Giám sát thi công hố thang máy và lắp đặt thang máy. Kể cả kiểm định và bàn giao, bảo hành.

Với những tiêu chuẩn chất lượng cao và những tiện nghi mang lại.  Quả thật thang máy gia đình Fuji hoàn toàn phù hợp với đa phần thị hiếu khách hàng.

Hãy nhanh tay liên hệ đến hotline: 09717 35 345 để có cho mình sự tư vấn tận tình và những ưu đãi tuyệt vời nhất nào!!!!