Bản đồ du lịch Ba Vì, thông tin hữu ích cho bạn đọc
dia-chi-ba-vi-resort

Dịch vụ du lịch phát triển, các khu du lịch đa dạng tiện nghi, nhiều khu nghỉ dưỡng hiện đại và luôn sẵn sàng đáp ứng được mọi nhu cầu của du khách, đó là lý do mà Ba Vì đang dần khẳng định được vị thế của mình trong lòng các du khách. Nhưng vì có nhiều khu du lịch, giải trí nên nhiều du khách khi đến đây đều cảm thấy khó khăn trong quá trình di chuyển đến các khu du lịch thuộc bộ phận Ba Vì. Vì vậy hôm nay tôi sẽ tóm gọn tất cả những khu du lịch, nghỉ dưỡng này vào trong bản đồ du lịch Ba Vì để phục vụ nhu cầu của các du khách nhé!.

Khung cảnh vườn quố gia ba vì

Thông tin về Ba Vì

Nằm cách trung tâm Thủ đô Hà Nội 60 km về phía tây Bắc. Ba Vì là một vùng đất tối cổ, có truyền thống văn hoá lâu đời, độc đáo. Nét đặc trưng của 3 dân tộc Kinh – Mường – Dao với những phong tục, tập quán, nét văn hoá riêng biệt.

u-lich-lang-van-hoa-54-dan-toc

Ấn tượng đầu tiên của du khách khi đến Ba Vì là một nền văn hoá dân gian độc đáo. Với câu chuyện về Sơn Tinh – Thủy Tinh. Đó là truyền thuyết về vị thần được ngưỡng kính trong tâm thức ngàn đời người dân đất Việt. Là Đệ Nhất Phúc Thần Tản Viên, hay còn gọi là Nam Thiên Thần Tổ, vị Thần đứng đầu trong Tứ Bất Tử.

Bản đồ du lịch Ba Vì

Sơ đồ du lịch Vườn Quốc Gia Ba Vì

Vườn quốc gia thường là điểm đến đầu tiên của mỗi du khách khi đến với Ba Vì. Với nhiều khu di tích lịch sử từ thế kỉ trước, những địa điểm tham quan và những khu vui chơi giải trí mới mẻ, hiện đại… Vườn quốc gia sẽ mang đến cho bạn thật nhiều trải nghiệm bất ngờ và kỳ thú.

sơ-đồ-du-lich-vqgbv

Sơ đồ tham quan vườn hoa dã quỳ

Hoa dã quỳ là một loài hoa nổi tiếng và đặc trưng của Ba Vì. Sắc vàng lung linh bao trọn cả một vùng trời đất là những gì bạn sẽ thấy khi đến Ba Vì vào thời điểm tháng 11.

kinh-nghiem-du-lich-ba-vi-da-quy
Hoa dã quỳ trong Vườn QG Ba Vì

Bản đồ của một số địa điểm vui chơi giải trí, khu nghỉ dưỡng khác tọa lạc tại Ba Vì

Ngoài ra còn một vài khu nghỉ dưỡng cao cấp như:

Tản Đà Resort cách vườn quốc gia khoảng 8km

bản đồ du lịch ba vì2

Paragon Resort cách vườn quốc gia khoảng 12km

bản đồ du lịch ba vì1

Family Resort cách vườn quốc gia khoảng 16km

bản đồ du lịch ba vì

Chúc các bạn sẽ có những phút giây vui chơi, nghỉ dưỡng tuyệt vời tại Ba Vì!!!.