Ba Vì Resort ở đâu
gia-dich-vu-Ba-Vì-Resort-tro-choi-gi

Ba Vì Resort

Vườn quốc gia Ba Vì, khi nghe nói tới, nhiều người sẽ nghĩ tới cây, hoa, chim thú … Với địa hình trên núi cao, khi hậu mát mẻ nên từ đầu thế kỷ XX, người Pháp đã cho xây dựng ở đây các công trình du lịch và văn hóa khác nhau. Trên cơ sở kế thừa, tại đây, Ba Vì resort là một khu nghỉ dưỡng mang lối kiến trúc tân cổ điển, khoác bộ áo trắng sang trọng giữa màu xanh hùng vĩ của núi rừng. Cụ thể, Ba Vì resort ở đâu, bạn theo dõi tiếp để nắm rõ nhé.

Ba-Vì-Resort-ở-đâu

Ba Vì Resort ở đâu

Ba Vì resort nằm trong địa phận Vườn quốc gia Ba Vì, ở độ cao 400m so với mực nước biển. Xét về địa giới hành chính, resort nằm tại xã Vân Hòa, huyện Ba Vì. Từ Big C Thăng Long, Cầu Giấy đi khoảng 60 km theo hướng đại lộ Thăng Long là tới Ba Vì Resort. Trên bản đồ, do nằm giữa vườn quốc gia nên xung quanh resort đều hiển thị một màu xanh duy nhất.

vi-tri-ba-vi-resort

Quãng đường từ trung tâm Hà Nội tới Ba Vì resort, bạn có thể lựa chọn thêm phương án xe bus tới cổng vườn quốc gia Ba Vì bằng xe bus số 110 ngoài phương tiện cá nhân là ô tô và xe máy.

Tới nơi, chào đón bạn là khung cảnh khoáng đạt, gió thổi lao xao, hơi mát từ cánh rừng làm cho bạn thêm phơi phới.

be-boi-ba-vi-resort-dep

Xung quanh Ba Vì resort là biết bao điểm đến để bạn tham quan, vui chơi  trong 1 buổi, 2 buổi, 1 hay 2 ngày? Vườn xương rồng, nhà thờ đổ, suối Hoa, đền Thượng, đền Bác Hồ… Hãy nhanh tay chuẩn bị hành lý, kiếm bạn đồng hành và đến với chúng tôi nhé.

vqgbv
Quang cảnh nhìn từ trên đỉnh Ba Vì

Liên hệ nghỉ dưỡng tại Ba Vì resort

Quý du khách có nhu cầu tổ chức du lịch đơn thuần, du lịch kết hợp hội nghị/ họp lớp/ meeting hãy để lại số điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua hotline: 0942 550 165 – Ms Hằng hoặc Email: dulichbavi.com.vn@gmail.com để được tư vấn và nhận dịch vụ với ưu đãi tốt nhất.