Ba Vì Resort có những trò chơi gì
gia-dich-vu-Ba-Vì-Resort-tro-choi-gi

Nằm bên đường chinh phục đỉnh Vua, đỉnh Tản Viên trên núi Ba Vì, ở độ cao 400m so với mặt nước biển, Ba Vì resort được người Pháp xây dựng từ đầu thế kỷ XX. Khu mang dáng dấp kiến trúc cổ điển, hài hòa, nhã nhặn trong một khu rừng lớn, mát màu xanh. Tới đây để nghỉ ngơi, nhiều người sẽ băn khoăn Ba Vì Resort có những trò chơi gì. Chúng tôi sẽ trả lời ngay sau đây.

Ba-Vì-Resort-đẹp

Ba Vì Resort có những trò chơi gì

Với bãi cỏ rộng trải dài nằm ở những khoảng đất lưng chừng núi, mọi người khi tới đây vui chơi sẽ được hít thở bầu không khí thực sự trong lành. Tổ chức các chương trình ngoài trời, các trò chơi teambuilding là thế mạnh hàng đầu khi bạn tới Ba Vì Resort.

bai-co-ba-vi-resort

Dưới sự dẫn dắt khéo léo và hài hước của quản trò, các trò chơi diễn ra hấp dẫn, gay cấn và vui nhộn từ đầu buổi tới cuối buổi chơi.

ba-vi-resort-tro-choi-gi-1

Khi trời chuyển sang tối, đội ngũ nhân viên ở đây lại khẩn trương hoàn tất khâu chuẩn bị cho các sự kiện Gala dinner hay đốt lửa trại. Giữa núi rừng bao la, xung quanh ánh lửa đỏ vàng, tiếng hò reo, múa hát thật sôi nổi, ấm cúng giữa những người đồng nghiệp, anh em.

lua-trai-bv-resort

Bể bơi ở Ba Vì resort là nơi du khách có thể vui chơi giữa làn nước trong xanh. Bể bơi rộng, vuông vắn, ở gần khách sạn.

be-boi-ba-vi-resort-dep

Cảnh vật tươi đẹp, hài hòa nơi đây là nơi chụp hình lý tưởng cho tất cả mọi người, từ già trẻ, trai gái, đặc biệt là các cặp đôi ghi lại những bức hình cưới.

cap-doi-bv-resort
Một cặp đôi chụp ảnh trên rừng thông

Nghỉ chân ở Ba Vì resort, du khách thường lên rừng thông, rừng hoa dã quỳ (đặc biệt là cuối thu, hoa nở), vườn xương rồng, suối Ngọc Hoa hay leo đền Thượng, đền Bác Hồ.

xuong-rong-ba-vi
Vườn xương rồng Ba Vì

Liên hệ nghỉ dưỡng tại Ba Vì Resort

Quý du khách có nhu cầu tổ chức du lịch đơn thuần, du lịch kết hợp hội nghị/ họp lớp/ meeting hãy để lại số điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua hotline: 0942 550 165 – Ms Hằng hoặc Email: dulichbavi.com.vn@gmail.com để được tư vấn và nhận dịch vụ với ưu đãi tốt nhất.